நினைவோடை : தொ. மு.சி.ரகுநாதன் - ninaivodai:Tho.mu.si.ragunathan
நினைவோடை : கு. அழகிரிசாமி - ninaivodai:ku.azhagirisami
நினைவோடை : தி. ஜானகிராமன் - Su.raa.vin ninaivodai:thi. Janagiraman
நினைவோடை : கிருஷ்ணன் நம்பி - ninaivodai: kirishnan nambi
நினைவோடை : கா. நா.சு - ninaivodai:kaa.naa.su
சு. ரா.வின் நினைவோடை : ஜீவா - Su.raa.vin ninaivodai: jeevaa
ருத்ரப்ரயாகையின் ஆட்கொல்லிச் சிறுத்தை - Rudhraprayagayin Aatkolli Siruthai
குமாயுன் புலிகள் - Kumayun Puligal
ஆற்றுர் ரவிவர்மா: கவிமொழி மனமொழி மறுமொழி - Aatrur ravivarma: kavimozhi manamozhi marumozhi
டப்ளின் எழுச்சி - Dublin ezhuchi
முஹம்மத் நபி - Muhammath nabi
வெர்ரியர் எல்வினும் அவரது பழங்குடிகளும் - Verriyar Elwinum avarathu Pazhankudigalum
ஓர் அடிமை சிறுமியின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் - Or adimai sirumiyin vaazhkai nigazhvugal
சக்தி வை. கோவிந்தன் - Sakthi vai.kovinthan
மகாத்மா அய்யன்காளி - Magathama ayyankaali
கலைஞர் எனும் கருணாநிதி - Kalainar ennum karunanithi
ஜெயலலிதா மனமும் மாயையும் - Jayalalitha Manamum Maayaiyum
நான் தைலாம்பாள் - Naan thailaambal
திலக மகரிஷி - Thilaga Maharishi
ஷ் இன் ஒலி - Sh in oli
எனது ஆண்கள் - Enathu aangal
அடூர் கோபாலகிருஷ்ணன்: இடம்,பொருள், கலை - Adore kopalakrishnan: idam,porul,kalai
எழுதித் தீராத பக்கங்கள் - Ezhuthi theeratha pakkangal
உயிர்த்த ஞாயிறு - Uyirtha naayiru
சொல்லப்படாத கதை - Sollapadatha kadhai
ஓர் ஆட்டக் கலைஞனின் பயணம் - Oru aataa kalainanin payanam
காக்கா கொத்திய காயம் - Kaaka kothiya kaayam
அண்ணல் அடிச்சுவட்டில் - Annal adisuvattil
மறக்க முடியாத மனிதர்கள் - Marakkamudiyatha manithargal
சைவ திருக்கோவிற் கிரியை நெறி - Saiva thirukovir kiriyai neri
நவீன நோக்கில் வள்ளலார் - Naveena nokkil vallalaar
பௌத்த வாழ்க்கைமுறையும் சடங்குகளும் - Powtha vaazhkai muraiyum sadangugalum
பௌத்த தியானம் - Powtha thiyanam
ஜரதுஷ்ட்ரா இவ்வாறு கூறினான் - Jarathustra ivvaru kurinaan
ஞானக்கூத்தன் நேர்காணல்கள் - Gnanakuthan nerkanalgal
உண்மையும் பொய்யும் - Unmaiyum poiyum
சுப. உதயகுமார் நேர்காணல்கள் - Suba. Udhayakumar neyrkaanalgal
சுந்தர ராமசாமி நேர்காணல்கள் - Sundara ramasami nerkaanalgal
வாழ்க சந்தேகங்கள் - Vaazhga santhegangal
கொரோனா வைரஸ் : கேள்விகளும் பதில்களும் - Corona virus: Kelvigalum pathilgalum