சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal - புதியது
ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம் - Oru manithan Oru veedu oru ulagam - புதியது
கிழவனும் கடலும் - Kizhavanum kadalum
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
அடி - Adi
தலைமுறைகள் - Thalaimuraigal
மாதொருபாகன் - Maadhorubagan
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
வாடிவாசல் - Vaadivaasal
ஜே. ஜே. சில குறிப்புகள் - Je.Je. sila kurippugal
தண்ணீர் - Thannir
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
அன்று வேறு கிழமை - Andru veru kilamai
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
இதய ஒளி - Ithaya oli
பால்யகால சகி - Paalyakaala saki
பூனாட்சி - Poonachi
அர்த்தநாரி - Arthanaari
நாளை மற்றுமொரு நாளே - Naalai matrumoru naaley
ஏறுவெயில் - Eruveyil
பூக்குழி - Pookkuzhi
கங்கணம் - Kanganam
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
மோக முள் - Moga Mul
கரைந்த நிழல்கள் - Karaindha Nizhalgal
சின்ன விஷயங்களின் கடவுள் - Cinna Vishayankalin Kadavul
தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் - Thanimayin Nooru Aandugal
எனது பர்மா குறிப்புகள் - Enadhu Burma Kurippugal
அபூர்வ மனிதர்கள் - Aboorva Manithargal
நகுலன் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Nakulan thernthedutha Kavithaigal
தாகங்கொண்ட மீனோன்று - Thaagangkonda meenondru
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India
ஆமென் - Amen
தமிழ்க் கிறிஸ்தவம் - Tamil kiristhavam
கெட்ட வார்த்தை பேசுவோம் - Keta vaarthai pesuvom