காவேரி பெருவெள்ளம் 1924 - Kaveri peruvellam 1924
நொறுங்கிய குடியரசு - Norunkiya Kutiyarasu
நினைவோடை :ஜி. நாகராஜன் - ninaivodai: ji. Nagarajan
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India
ஆமென் - Amen
தமிழ்க் கிறிஸ்தவம் - Tamil kiristhavam
மெட்ராஸ் 1726 - Madras 1726
கெட்ட வார்த்தை பேசுவோம் - Keta vaarthai pesuvom
சித்தன் போக்கு - Sithan pokku
காச்சர் கோச்சர் - Kaachar kocher
புலிநகக் கொன்றை - pulinaga kondrai
கோபல்ல கிராமம் - Kopalla kiramam
அபிதா - Abithaa
கருக்கு - Karukku
தோட்டியின் மகன் - Thottiyin magan
காற்றில் கலந்த பேரோசை - Kaatril kalantha perosai
ஒரு அடிமை சிறுமியின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் - Oru adimai sirumiyin vaazhkai nigazhvugal
- Kari virunthum kavuli vetrilaiyum
ஆத்மாநாம் - Aathmanaam
அழகர் கோயில் - Azhgar koyil
மயிர்தான் பிரச்சனையா - Mayir dhaan pirachanaiya
சேத்துமான் கதைகள் - Sethumaan kadhaigal
கிருஷ்ண பருந்து - Krishna parunthu
அம்பை கதைகள் (1972-2014) - Ambai kadhaigal
ஐந்நூறு கோப்பைத் தட்டுகள் - Innooru Koppai thattugal
பூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதை - Ponachi allathu oru vellattin kadhai
ராஜன் மகள் - Rajan Magal
ஒரு சிற்பியின் சுயசரிதை - Oru Cirpiyin Cuyacarital
மீஸான் கற்கள் Meesaan karkal
சிவப்புத் தகரக்கூரை - sivappu thagarakurai
நாற்காலிக்காரர் - Naarkaalikaarar
சண்டைக்காரிகள் - Sandaikarigal
தீண்டப்படாத முத்தம் - Theendapadaatha muttham
நடுநிசி நாய்கள் - Nadunisi Naaigal
துயர்மிகு வரிகளை இன்றிரவு நான் எழுதலாம் - Thuyarmigu varigalai indriravu naan ezhuthalaam
எம். டி. ராமநாதன் - M.T. Ramanadhan
அவளை மொழிபெயர்த்தல் - Avalai Mozhipeyarthal
நாயகன் வில்லன் மற்றும் குணசித்திரன் - Naayagan villan matrum gunasithiran
மயானத்தில் நிற்கும் மரம் - Mayanathil nirkum maram
ஒருத்தி கவிதைகளுக்கும் இரவுகளுக்கும் திரும்புகிறபொழுது - Oruthi kavithaikalukkum iravugalukkum thirumbukira pozhuthu