காவேரி பெருவெள்ளம் 1924 - Kaveri peruvellam 1924
காந்தியை அறிதல் - Gandhiyai Aridhal
அந்தரத்தில் பறக்கும் கொடி- Antarattil Parakkum kodi
புழுதிக்குள் சில சித்திரங்கள் - Puzhuthikkul Chila Chithirankal
நினைவோடை :ஜி. நாகராஜன் - ninaivodai: ji. Nagarajan
வீரப்பன் பிடியில் பதினான்கு நாட்கள் - Veerappan pidiyil pathinaangu naatkal
அப்பாவின் துப்பாக்கி -Appaavin Thuppaakki
என் சரித்திரம் - En sarithiram
புதுமைப்பித்தன் வரலாறு - Puthumaipithan varalaaru
கறி விருந்தும் கவுளி வெற்றிலையும் - Karivirunthum kavuli vetrilaiyum
போரின் மறுபக்கம் - Poorin Marupakkam
ஆளற்ற பாலம் - Aalatra Paalam
ஒரு தந்தையின் நினைவுக் குறிப்புகள் - Oru thandhaiyin ninaivu kurippugal
ஈழம் சாட்சியமற்ற போரின் சாட்சியங்கள் - Eelam
சிவாலய ஓட்டம் - Sivalaya ottam
சிக்மண்ட் ஃபிராய்டு: ஓர் அறிமுகம் - Sigmund Freud: or arimugam
சினிமா கொட்டகை - Cinema kottagai
சொப்பனவாழ்வில் மகிழ்ந்தே... - Soppana vaazhvil magiznthey
ஞானக்கூத்தன் கவிதைகள் - gnayanakuthhan kavithaigal
தொல் தமிழர் திருமணமுறைகள் - thol tamizhar thirumanamuraigal
சாதியை அழித்தொழித்தல் - Saathiyai azhithozhitthal
பாரதியின் சுயசரிதைகள் - Bharathiyin suyasarithaigal
தமிழகத்தில் அடிமைமுறை - Tamizhagathil adimai murai
மெட்ராஸ் 1726 - Madras 1726
கிறிஸ்தவமும் சாதியும் - Krishthavamum saathiyum
அசோகமித்திரனை வாசித்தல் - Asogamithiranai vasithal
ஆடம் ஸ்மித் முதல் கார்ல் மார்க்ஸ் வரை - Adam smith mudhal karl marks varai
தலைப்பில்லாதவை - Thalaipillathavai
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan kadhaigal
1945இல் இப்படி எல்லாம் இருந்தது - 1945il ippadiyeelaam irunthathu
ஆயுதவரி -Aayuthavari
எம்.வி.வெங்கட்ராம் சிறுகதைகள் - M.V vengatraam sirukadhaigal
புலி உலவும் தடம் - Puli ulavum thadam
இரண்டு உலகங்கள் - Irandu ulagangal
தி. ஜானகிராமன் குருநாவல்கள் - Thi. Janagiraman kurunavalgal
மதில்கள் - Madhilgal
பஷீர் நாவல்கள் - Pasheer navalgal
காச்சர் கோச்சர் - Kaachar kocher
புலிநகக் கொன்றை - pulinaga kondrai
ஆத்துக்கு போகணும் - Aathukku poganum