நல்ல தமிழில் எழுதுவோம்- NALLA TAMIZHIL EZUDHUVOM
கடவுளுக்குப் பிடித்த தொழில்- KADAVULUKKU PIDITHA THOZHIL
அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள் பாகம் 2- A.MARX THERVU SEYYAPPATTA PADAIPPUGAL PART 2
எட்டாயிரம் தலைமுறை- ETTAIYRAM THALAIMURAI
தமிழில் அச்சுப்பண்பாடு- TAMIZHIL ACHU PANPAADU
PENNUDALENUM THONMAM DRAVIDA ARASI- பெண்ணுடலென்னும் தொன்மம் திராவிட அரசி
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 2021- AROO ARIVIYIL SIRUKATHAIGAL 2021
ஊமத்தை நீலம்- OOMATHAI NEELAM
ஏற்கனவே- ERKANAVE
புதயல் தீவு- PUTHAYAL THEEVU
பொன் விளைந்த பூமி- PON VILAINDHA BHOOMI
கனவுகளின் நடனம்- KANAVUGALIN NADANAM
திசை அறியும் பறவைகள்- THESAY ARIYUM PARAVAIGAL
நீட்ஷேவின் குதிரை- NIETZSCHEVIN KUTHIRAI
திமிரி- THIMIRI
ஐஸ்க்ரீம் பூதம்- ICECREAM BOOTHAM
கற்கை நன்றே- KARKAI NADRE
தாந்தேயின் சிறுத்தை- DANTEYIN SIRUTHAI
கடவுளும் சைத்தானும்- KADAVULUM SAITHANUM
மழைக்குப் பின் புறப்படும் ரயில் வண்டி- MAZHAIKU PIN PURAPPADUM RAIL VANDI
இராக் ப்ளஸ் சதாம் மைனஸ் சதாம்- IRAQ PLUS SADAM MINUS SADAM
எனக்குப் பிடித்த கவிதைகள்- ENAKU PIDITHA KAVIDHAIGAL
எறும்பு- ERUMBU
காந்தியும் தமிழ்ச் சநாதனிகளும் - GANDHIYUM TAMIZH SANATHANIGALUM
தினை அல்லது சஞ்சீவனி- THINAI ALLADHU SANJEEVANI
கலையும் வாழ்க்கையும்- KALAYUM VAZHKAYUM
வரம்பு மீறிய பிரதிகள்- VARAMBU MEERIYA PIRATHIGAL
அதே கதை மீண்டும் ஒரு முறை- ADHE KATHAI MEENDUM ORU MURAI
நகுமோ லேய் பயலே- NAGUMO LEY PAYALE
புத்திரன்- PUTHIRAN
சர்வாதிகாரத்திலிருந்து ஜனநாயகத்துக்கு- SARVADHIGARATHILIRUNDHU JANANAYAGATHUKU
புவியிலோரிடம்- PUVIYILORIDAM
சோஷியல் மீடியா- SOCIAL MEDIA
ஆரியக் கூத்து- ARYA KOOTHU
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2023 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
காட்டுப்பள்ளி- KAATTUPALLI
பச்சை மிட்டாய் சிவப்பு மிட்டாய்- PACHAI MITTAI SIVAPPU MITTAI
வம்ச விருட்சம்- VAMSA VIRUTSHAM
சினிமா சினிமா- CINEMA CINEMA
பின்னணிப் பாடகர்-PINNANI PADAGAR