விலகிச் செல்லும் பருவம்- VILAGI SELLUM PARUVAM
குட்டி ரேவதி கவிதைகள் - தொகுதி 1- KUTTI REVATHI KAVITHAIGAL - PART 1
உடலாடும் நதி- UDALADUM NADHI
IYAKKAM- இயக்கம்
வளர் காதல் இன்பம்- VALAR KAATHAL INBAM
வேண்டுதல்- VENDUDHAL
அவள்- AVAL
மயில் மார்க் குடைகள்- MAYIL MARK KUDAIGAL
மருக்கை- MARUKKAI
ஊர்வசி- OORVASI
மெனிஞ்சியோமா- MENINGIOMA
நெருக்கடி நிலை உலகம் (தொகுதி 1) - NERUKKADI NILAI ULAGAM (PART 1)
ஜமா இஸ்லாமியா - JAMA ISLAMIYA
ஹிஸ்புல்லா-HEZBOLLAH
வரலாறு முக்கியம்- VARALAARU MUKKIYAM
எலிக்கும் பூனைக்கும் திருமணம்- ELIKKUM POONAIKKUM THIRUMANAM
யார் மீதும் வெறுப்பில்லை- YAAR MEEDHUM VERUPPILLAI
வெளியேற்றம்-VELIYETTRAM
ரணஜித் குஹா: சபால்டர்ன் ஆய்வுகள் குறித்த ஒரு மீள் மதிப்பீடு- RANAJIT GUHA: SUBALTERN AAAYVUGAL KURITHA ORU MEELMATHIPPEEDU
குற்றியலுகரம்-KUTRIYALUGARAM
கடல் கொண்ட நிலம்- KADAL KONDA NILAM
ஊழிற்பெருவலி- OOZHIRPERUVALI
பெண்ணிய வாசிப்புகள்- PENNIYA VAASIPPUGAL
மழையா பெய்கிறது- MAZHAIYA PEIGIRADHU
பானர் வகையறா- BANAR VAGAIYARA
ததாகம்- THATHAGAM
உஷா சுப்பிரமணியன் கதைகள்-USHA SUBRAMANIAN KATHAIGAL
எண்கள் விழித்திருக்கும் பிரமிடு- ENGAL VIZHITHIRUKKUM PYRAMID
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை மூன்றாம் பாகம் - NENJAM MARAPADHILLAI PART 3
சிந்தா நதி- SINDHAA NADHI
காலிக்கோப்பையைக் கவிழ்த்து வைத்தல்- KAALI KOPPAIYAI KAVIZHTHU VAITHAL
பெரும் வெற்றுக்காலம்- PERUM VETRUKKAALAM
குற்றவாளிகளின் தேசம்- KUTRAVAALIGALIN DESAM
கால தானம்- KAALA DHANAM
அவன் கன்னத்தில் ஹைப்ரிட் செவ்வரளி பூக்கிறது- AVAN KANNATHIL HYBRID SEVVARALI POOKIRATHU
பிரான்சு நிஜமும் நிழலும்- FRANCE NIJAMUM NIZHALUM
காந்தி வழி- GANDHI VAZHI
இமயமலை சும்மாதானே இருக்கிறது- IMAYAMALAI SUMMATHANE IRUKKIRATHU
மக(ர்)ராசன்- MAGARRASAN
அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள் பாகம் 3- A.MARX THERVU SEYYAPPATTA PADAIPPUGAL PART 3