எங்கே உன் கடவுள்- ENGE UN KADAVUL
அம்புயாதனத்துக் காளி- AMBUYADHANATHU KALI
9/11 சூழ்ச்சி வீழ்ச்சி மீட்சி- 9/11 Soozhchi Veezhchi Meetchi
கடைசிப் பக்கங்கள்- KADAISI PAKKANGAL
மூடுபனிச் சாலை- MOODUPANI SALAI
அபிதா- ABITHA
முறைப்பெண்- MURAIPEN
சுழியம்- SUZHIYAM
சொர்க்கபுரம்- SORGAPURAM
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்- PATTUKOTTAI PRABHAKAR THEARNDEDUTHA SIRUKATHAIGAL
கவிதை பொருள் கொள்ளும் கலை-KAVITHAI PORUL KOLLUM KALAI
TNPSC தேர்வு வழிகாட்டி-TNPSC THERVU VAZHIKAATI
மனம் கொத்திப் பறவை- MANAM KOTHI PARAVAI
ஒளியின் பெருஞ்சலனம்- OLIYIN PERUCHALANAM
சிறுகதை- சிறுகதை குறித்த கட்டுரைகள்- SIRUKATHAI- SIRUKATHIA KURITHA KATTURAIGAL
அழியாச்சொல்- AZHIYASOL
கொனஷ்டை படைப்புகள்- KONASHTAI PADAIPPUGAL
ஆவியின் வாதை-AAVIYIN VAADHAI
ந. பிச்சமூர்த்தி சிறுகதைகள்- NA.PICHAMOORTHY SIRUKATHAIGAL
கிட்டத்தட்ட கடவுள்-KITTATHTHATTA KADAVUL
மக்களின் அபின்-MAKKALIN ABIN
கானல் நதி- KAANAL NADHI
சூஃபி ஆகும் கலை- SUFI AAGUM KALAI
பெருங்களிறு-PERUNGALIRU
ஆட்கொல்லி- AATKOLLI
எங்கள் நிலவின் நிறம் சிவப்பு- ENGAL NILAVIN NIRAM SIVAPU
மஹாபாரதம்- MUZHU MAHABHARATHAM - 14 VOLUMES
திரைக்கதை எழுதலாம் வாங்க- THIRAIKATHAI EZHUDHALAM VAANGA
என் பெயர் எஸ்கோபர்- EN PEYAR ESCOBAR
மெல்லினம்- MELLINAM
கொசு-KOSU
உய்-UYI
நாவல் எழுதும் கலை- NOVEL EZHUDHUM KALAI
முள்ளம்பன்றிகளின் விடுதி- MULLAMPANDRIGALIN VIDUTHI
கடவுளும் நானும்- KADAVULUM NAANUM
தீராக்காதலி- THEERAKADHALI
NOVELS BUNDLE OFFER
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 2020- AROO ARIVIYAL SIRUKATHAIGAL 2020
கலவர காலக் குறிப்புகள்- KALAVARA KAALA KURIPUGAL
புல்புல்தாரா- BULBULDHARA