மனக்குகைச் சித்திரங்கள்- MANAKKUGAI CHITIRANGAL
குட்டிகோரா- CUTTICORA
ரஜினிகாந்தின் சூரிய மேடு- RAJINIKANTHIN SOORIYA MEDU
குட்டி ரேவதி கவிதைகள் -தொகுதி 2 -KUTTI REVATHI KAVITHAIGAL - PART 2
சாபக்குமிழ்- SAABAKUMIZH
பைத்திய ருசி- PAITHIYA RUSI
அரபிக் கடலில்- ARABIC KADALIL
அறத்துக்கு அப்பால் நீளும் அத்துமீறல்- ARATTHUKKU APPAL NEELUM ATTHUMEERAL
ஃபீனிக்ஸ் கனவுகள்- PHOENIX KANAVUGAL
போலி- POLI
கார்ல் மார்க்ஸ்- KARL MARX
நம்பமுடியாத நம்பிக்கைகள்- NAMBAMUDIYADHA NAMBIKKAIGAL
நவீன காதல்- NAVEENA KADHAL
எல்லாரும் பேசலாம் இங்கிலீஷ்- ELLARUM PESALAAM ENGLISH
பிடிமண்- PIDIMAN
ஜெல்லி மீன்கள் கரையொதுங்கும் கடல்- JELLY MEENGAL KARAIYODHUNGUM KADAL
ஆதிவாசிகள் நிலத்தில் போன்சாய்- AADIVASIGAL NILATHIL BONSAI
மிக நீண்ட உலகின் துயரம்- MIGA NEENDA UDALIN THUYARAM
ராகுல்- RAHUL
இரண்டாம் உலகப் போர்- IRANDAAM ULAGA POR
பங்குகளில் பணம்- PANGUGALIL PANAM
ஒரக்குழி- ORAKKUZHI
சரி செய்ய முடியாத சிறு தவறுகள்- SARI SEYYA MUDIYAATHA SIRU THAVARUGAL
கடைசி தேநீர்- KADAISI THENEER
பாரதி புது யுகத்தை அடையாளம் கண்ட மகாகவி- BHARATHI PUDHU YUGATHAI ADAYAALAM KANDA MAHAKAVI
மஞ்சள் நிறப் பைத்தியங்கள்- MANJAL NIRA PAITHIYANGAL
விரல்கள்- VIRALGAL
ஹாம்லெட் / HAMLET
நீ இன்று இருந்தால்- NEE INDRU IRUNDHAL
ஓர் அறிமுகம்-ETA
ஒளிவிலகல்- OLIVILAGAL
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
கோடிக்கணக்கான வேலைகள் சாத்தியமா இல்லையா- KODIKKANAKAANA VELAIGAL SATHIYAMA ILLAYA
க்ரீன் கார்ட்-GREEN CARD
ஒரு மனிதன் ஒரு நகரம்- ORU MANIDHAN ORU NAGARAM
இசைக்கச் செய்யும் இசை- ISAIKKA SEIYUM ISAI
ஆஸாதி… ஆஸாதி… ஆஸாதி- ASADHI...ASADHI...ASADHI
முன் பக்கங்கள்- MUN PAKKANGAL
ஊர்வன- OORVANA
ஒரு நாள் வேலை-ORU NAAL VELAI