கொஞ்சம் அறிவியல், கொஞ்சம் கதை - KONJAM ARIVIYAL KONJAM KATHAI
ஹமாஸ்- HAMAS
லஷ்கர் ஏ தொய்பா- LASHKAR E TAIBA
பிரியாணி- BIRIYANI
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்(மூன்றாம் பாகம்) - DOCTOR VAIKUNTAM KATHAIGAL PART 3
பாகிஸ்தான் உளவுத்துறையும் நானும்- PAKISTAN ULAVU THURAIYUM NAANUM
சீதேவி பேசரி- SEEDEVI BESARI
நீர்ப்பறவைகளின் தியானம்- NEERPARAVAIGALIN DHYAANAM
உப்பு நாய்கள்- UPPU NAIGAL
ஃ புள்ளிகள்/ AKK PULLIGAL
அறல்/ ARAL
வெளிநாடுகளில் MBBS- VELINAADUGALIL MBBS
இந்தப் புவிக்கு உந்தன் பெயரிடுவேன்- INDHA PUVIKKU UNDHAN PEYARIDUVEN
நிதி சேமிப்பு முதலீடு வரி- NIDHI SEMIPPU MUDHALEEDU VARI
நீர்மூள்- NEERMUL
இர்மா- IRMA
தனியறை மீன்கள்- THANIYARAI MEENGAL
உரையாடலில் பெரும் மழை- URAYDALIL PERUM MAZHAI
பாலும் மீன்களுமே வாங்கிக் கொண்டிருந்தவள்- PAALUM MEENGALUM VAANGI KONDIRUNDHAVAL
யூனிட் 109- UNIT 109
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை இரண்டாம் பாகம்- NENJAM MARAPADHILLAI PART 2
மாற்று இதயம்- MAATRU IDHYAM
யவனிகா ஸ்ரீராம் கவிதைகள் PART 1- YAVANIKA SRIRAM KAVITHAIGAL PART 1
யவனிகா ஸ்ரீராம் கவிதைகள் PART 3- YAVANIKA SRIRAM KAVITHAIGAL PART 3
எங்கோ தெரியவில்லை அந்த வெள்ளை நிறப் பறவை- ENGO THERIAVILLAI ANDHA VELLAI NIRA PARAVAI
அறிவியல் கதைகள்- ARIVIYAL KATHAIGAL
பாண்டிச்சி- PAANDICHI
KGB ரஷ்ய உளவுத்துறையின் வரலாறு- KGB RUSSIA ULAVTHTHURAYIN VARALAARU
தர்மக்ஷேத்திரே- DHARMAKSHETRE
அல் காயிதா- AL-QAEDA
பக்தித் தமிழ்- BAKTHI TAMIL
ஆம்பஸ் தோம்பஸ் ஹிப்போகாம்பஸ் - AAMPAS THOMPAS HIPPOCAMPUS
வேட்டை- VETTAI
கேரை- KEARAI
ஊன்முகிழ் மிருகம்- OONMUGHIZH MIRUGAM
எழுத்தாளராக இருப்பது எப்படி- EZHUTHALARAGA IRUPPADHU EPPADI
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2023 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
திட்டமிட்ட வெற்றி - THITTAMITTA VETTRI
ரூபித் தீவு- RUBY THEEVU
நூறு குதிரைகள் தூரமுள்ள ஆறு- NOORU KUDHIRAIGAL DHOORAMULLA AARU