தானா எழுதும் பேனா- THANAA EZHUTHUM PENAA
இசைத் தமிழும் நாடகத் தமிழும்- ISAI TAMIZHUM NADAGA TAMIZHUM
ராமோஜியம்-RAMOJIUM
தாகம்- THAAGAM
வாஸவேச்வரம்- VAASAVESHWARAM
போரிலக்கிய வாசிப்புகள்- PORILLAKKIYA VAASIPUGAL
தீராக்கடல்- THEERAKADAL
பட்டன்கள் வைத்த சட்டை அணிந்தவள்- PATTANGAL VAYTHA SATTAI ANINDAVAL
உயிரளபெடை- UYIRALABEDAI
நுழை- NUZHAI
பூமராங்- BOOMERANG
ஒற்றைப்பல்- OTRAIPPAL
நேற்றிருந்தோம்- NETRIRUNTHOM
வெற்றி எட்டுத் திக்கும்- VETRI ETTUTH THIKKUM
சத்தியமேவ- SATYAMEVA
மணிமேகலை- MANIMEGALAI
முருகியம்- MURUGIYAM
மிகை- MIGAI
ஊன் வளர்த்தாள் உயிர் வளர்த்தாளே- OONVALARTHAAL UYIR VALARTHAALE
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 1- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 1
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 2- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 2
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 3- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 3
அமெரிக்கா உள்ளும் புறமும்- AMERICA ULLUM PURAMUM
மாயக்குரல்- MAAYAKURAL
மாணவர்களுக்கான தமிழ் பாகம் 4- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL PART 4
பாரதி தோன்றிய காலம்- BHARATHI THONDRIYA KAALAM
எழுதிச் செல்லும் கரங்கள்- EZHUDHI SELLUM KARANGAL
சேராக் காதலில் சேர வந்தவன்- SERA KATHALIL SERA VANDHAVAN
டைமண்ட் ராணி- DIAMOND RANI
பொய்யாய் பறத்தல்- POYYAI PARATHAL
உறுதியோடு உயர்வோம்- URUDHIYODHU UYARVOM
நூறாயிரம் சொற்கள்- NOORAYIRAM SORKAL
தேவி- DEVI
ஸ்டான் சாமி- STAN SAMY
தீரமிக்க இந்தியர்கள் 1- THEERAMIKKA INDHIYARGAL 1
புதிய கோணங்கி- PUTHIYA KONANGI
பொல்லாத பாசம்- POLLATHA PAASAM
புகை நடுவில்- UGAI NADUVIL
அரசூர் வம்சம்- ARASOOR VAMSAM
தொண்டர் குலம் - THONDAR KULAM