நவீன சிங்கப்பூரின் தந்தை லீ குவான் இயூ- Naveena Singaporin thanthai Lee Kuan Yew
கண்ணியமிகு காயிதே மில்லத் -Kanniyamigu Quaide Millath
இந்திய வேதங்கள் போற்றும் நபிகள் நாயகம்(ஸல்)- India Vedhangal Poatrum Nabigal Nayagam (Sal)
வங்கதேச புரட்சி விடிவெள்ளி ஷேக் முஜிபுர் ரஹ்மான்- Vangadesa Puratchi Vidivelli Sheik Mujipur Rahman
சுற்றுச்சூழல் மேலாண்மை- Suttrusuzhal Melanmai
அணைக்கட்டுகள் சொல்லும் அற்புத வரலாறு- Anaikattugal Sollum Arputha Varalaaru
நிலம் – நீர் –காற்று – வனம்- Nilam - Neer - Kaatru - Vanam
இயற்கை வேளாண்மையில் இணைந்திருப்போம்- Iyarkai Velanmai Inaithu Iruppom
இந்தியப் பறவை மனிதன் சலீம் அலி- Indiayap Paravai Manithan Salim Ali
அமிர்தா தேவி பிஷ்னோய்- Amrita Devi Bishnoi
மம்தா பேனர்ஜி-Mamata Banerjee
மாப்ளா புரட்சி- Mapla Puratchi
சதாம் உசேன் - Saddam Hussein
இமாம் அயத்துல்லா கோமெய்னி - Imam Ayatollah Khomeini
மாவீரன் அலெக்சாண்டர்- Maveeran Alexander
முகமதலி ஜின்னா- MohammadAli jinnah
இரும்பு மங்கை ஐரோம் ஷர்மிளா- Irumbu Mangai Iroam Sharmila
திப்பு சுல்தான் வரலாறு தலைவணங்கும் வீரகாவியம் - Tippu Sulthan Varalaru Thalaivanangum Veerakaaviyam
இந்திய நதிகளை ஏன் இணைக்க வேண்டும்- India Nadigalai Yean Inaika Veandum
இந்தியாவின் ராபின் ஹூட் பூலான்தேவி- Indiyavin Robin Hood Poolandevi
சேதுநாட்டு கடல்யுத்த வீரகாவியம் இராமப்பய்யன் அம்மானை- SethuNattu KadalYutha Veera Kaaviyam Ramappaiyan Ammanai
பெண் கல்விப் போராளி மலாலா - Pen Kalvi Poraali Malala
இந்திய மண்ணை மணம் வீசச் செய்த இஸ்லாமிய மாமணிகள்-India Mannai Manam Veesa Seidha Islamiya Maamanigal
ஆப்பிரிக்காவில் முஸ்லிம் ஆட்சி- Africaavil Muslim Aatchi
துருக்கியில் முஸ்லிம் ஆட்சி - Thurukkiyil Muslim Aatchi
ஐரோப்பாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி - Europavil Muslim Aatchi
இந்தியாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி ( இரண்டாம் பாகம்)-Indhiyaavil Muslim Aatchi Irandaam Pagam
இந்தியாவில் முஸ்லிம் ஆட்சி (முதல் பாகம்)- Indhiyaavil Muslim Aatchi ( Mudhal Pagam)
திருப்பி அனுப்பும் வானம்- Thiruppi Anuppum Vaanam
இமாம்கள் வரலாறு - Imamgal Varalaaru
மகான் ஷைகு சாஅதி - Mahaan Shaiku Saadi
மகாகவி இக்பால் - Mahakavi Iqbal
ஆஸ்கர் நாயகன் ஏ. ஆர் . ரஹ்மான்-Aaskar Nayagan A R Rahman
உயர்ந்தவர்களின் இளமைக் காலம் - Uyarndhavargalin Ilamai Kaalam
மினாராவின் குரல்- Minaaraavin Kural
பெருமானாரின் பிரியத் தோழர்கள்- Perumanarin Piriya Thozhargal
முஸ்லிம்கள் ஆண்ட இந்தியா - Muslimgal Aanda India
அமெரிக்க ஜனாதிபதி ஐஸன் ஹோவர் - America Janathipathi Haisan Hover
முஸ்லிம் சமுதாயச் சிற்பிகள்- Muslim Samuthaayach Chirpigal
நெஞ்சில் நிறைந்த நபிமணி- Nenjil Niraintha Nabimani