வலிமார்கள் வரலாறு இரண்டாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-2
வலிமார்கள் வரலாறு முதல் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-1
நபிகள் நாயகக் காவியம்- Nabigal Nayaga Kaviyam
இறைதூதர் முஹம்மத்- Iraiththoothar Muhammath
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) (முதல், இரண்டாம்,மூன்றாம் பாகம்)- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai (Part-1,2,3)
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) மூன்றாம் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-3
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) இரண்டாம் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-2
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) முதல் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-1
நபிமார்கள் வரலாறு இரண்டாம் பாகம்- Nabimargal Varalaru Part -2
நபிமார்கள் வரலாறு முதல் பாகம்- Nabimargal Varalaru Part -1
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் ( முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகம்)- Islamiya Kalai Kalanjiyam(Part-1,2,3,4)
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் நான்காம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Naangam Paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் மூன்றாம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Mundram Paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் இரண்டாம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Irandaam paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் முதல் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Mudhal paagam
ஜமீலா காத்திருக்கிறாள்(சமூக நாவல்)- Jameela Kaathirukiral
எகிப்திய தொன்மக் கதைகள்- Egiptiya Thonama Kadhaigal
சிப்பிக்கு முத்து சொந்தமா- Sippikkul Muthu Sonthama
ஜே.எம். சாலியின் முத்திரைக் கதைகள்- J.M.Saliyin Muthirai Kadhaigal
மரணத்தின் மீது உருளும் சக்கரம்- Maranathin Meethu Urulum Sakkaram
வளர்பிறைகளும் தேய்பிறைகளும் (சமூக நாவல்)- Valarpiraigalum Theaipiraigalum
மஹதியின் சிறுகதைகள்- Mahathiyin Sirukathaigal
குணத்தின் குன்று-Kunathin Kuntru
மருத்துவ மன்னர்கள்- Maruthuva Mannargal
நகரத் தலைவர்- Nagara Thalaivar
வாழ்வரசி (மொழிபெயர்ப்பு நாவல்)- Vazhvarasi
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( நான்காம் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Nangaam Paagam
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( மூன்றாம் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Moonraam Paagam
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( இராண்டாம் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Irrandam Paagam
ஒரு துணைவேந்தரின் கதை தன் வரலாறு ( முதல் பாகம் )- Oru Thunaivendharin Kadai than varalaaru Muthal Paagam
A 1 முஸ்லிம் சமையல்- A1 Muslim Samayal
கொடைக்கானல் மர்மம்- Kodaikkanal Marmam
ஆப்பிள் தேவதைகள்-Apple Devadaigal
நோபல் பரிசு பெற்ற இலக்கிய மேதைகள்- Nobel Parisu Petra Ilakiya Medhaigal
நோபல் பரிசு பெற்ற வேதியியல் விஞ்ஞானிகள்- Nobal Parisu Petra Vedhiyal Vingnanigal
நோபல் பரிசு பெற்ற இயற்பியல் விஞ்ஞானிகள்-Nobel Parisu Petra Iyarpiyal Vigngnanigal
101 விஞ்ஞானிகள்- 101 Vignanigal
மாணவர்களுக்கான பொது அறிவுப் பெட்டகம்- Manavargalukkaana Podhu Arivu Pettagam
இந்திய சுதந்திரப் போரில் வக்கம் அப்துல் காதர் - India Suthanthira poril vakkam Abdul Khader
மலபார் புரட்சி 1921 ( பாகம்-1)- Malabar Puratchi (Paagam-1)