ஹஜ் உம்ரா வழிகாட்டி- Haj Umra Vazhikatti
நபித்தோழர்கள் வரலாறு- Nabiththolagal Varalaru
கலிபாக்கள் வரலாறு- Kalipaagal Varalaru
இந்திய நாட்டின் இறையாண்மையும் இஸ்லாமிய தனியார் சட்டமும்- India-Naatin Iraianmayum Islamiya Thaniyar Sattamum
மஹதியின் சிறுகதைகள்- Mahathiyin Sirukathaigal
அறிவில் சிறந்த அன்னை ஆயிஷா-Arivil Sirandha Annai Ahyisha
இஸ்லாமியக் கலைப்பண்பு- Islamiya Kalaippanbu
இறைமறையின் இதயம் யாஸீன் ஸூறா- Iraimarayin Idhayam Yasin Sura
புதிய வரலாறு படைத்தோரின் வரிசை முறை 100 பேர்- Pudiya Varalaru Padaithorin Varisai Murai 100 Pear
இஸ்லாமிய கொள்கைகள் (அகாயிதுல் இஸ்லாம்)- Islamiya Kolgaigal
திருமறையின் தோற்றுவாய்- Thirumarayin Thotruvai
அறிவிற்கு ஓர் அலீ (ரலி) நான்காம் கலீபா- Arivirku Oru Ali Rali Part-4 Kalipa
அமைதிக்கு ஓர் உதுமான்(ரலி) மூன்றாம் கலீபா – Amaithikku Oru Uthuman (Rali) Part-3 Kalipa
நீதிக்கு ஓர் உமர் (ரலி) இரண்டாம் கலீபா – Needhikku Oar Umar (Rali) Part-2 Kalipa
உண்மைக்கு ஓர் அபூபக்ர்(ரலி) முதல் கலீபா- Unmaikku Oar Abubaker(Rali) Part-1 Kalipa
மறை வழங்கும் மா மருந்து- Marai Vazhangum Maa Marunthu
முஸ்லிம் தமிழ்ப் புலவர்கள்- Muslim Tamilp Pulavargal
இறைவனுடன் பேசிய மூஸா (அலை)- Irraivanudan Pesiya Moosaa (Alai)
இறைவனின் தோழர் இப்ராஹீம் (அலை)- Iraivanin Tholar Ibrahim (Alai)
வலிமார்கள் வரலாறு ஐந்தாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-5
வலிமார்கள் வரலாறு நான்காம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-4
வலிமார்கள் வரலாறு மூன்றாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-3
வலிமார்கள் வரலாறு இரண்டாம் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-2
வலிமார்கள் வரலாறு முதல் பாகம்- Valimaargal Varalaaru Naankaam Part-1
நபிகள் நாயகக் காவியம்- Nabigal Nayaga Kaviyam
இறைதூதர் முஹம்மத்- Iraiththoothar Muhammath
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) (முதல், இரண்டாம்,மூன்றாம் பாகம்)- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai (Part-1,2,3)
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) மூன்றாம் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-3
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) இரண்டாம் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-2
அல்ஹதீஸ் (பெருமானாரின் பொன்மொழிப் பேழை) முதல் பாகம்- Alhadees Perumanarin Ponmozhi Pezhai Part-1
நபிமார்கள் வரலாறு இரண்டாம் பாகம்- Nabimargal Varalaru Part -2
நபிமார்கள் வரலாறு முதல் பாகம்- Nabimargal Varalaru Part -1
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் ( முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகம்)- Islamiya Kalai Kalanjiyam(Part-1,2,3,4)
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் நான்காம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Naangam Paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் மூன்றாம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Mundram Paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் இரண்டாம் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Irandaam paagam
இஸ்லாமியக் கலைக் களஞ்சியம் முதல் பாகம்- Islamiya Kalai Kalanjiyam Mudhal paagam
ஜமீலா காத்திருக்கிறாள்(சமூக நாவல்)- Jameela Kaathirukiral
கிரேக்க இதிகாசக் கதைகள்- Grekka Ithikasa Kathaigal
எகிப்திய தொன்மக் கதைகள்- Egiptiya Thonama Kadhaigal