இலங்கைக் கிராமத்து முஸ்லிம் பழமொழிகள்- Ilangai Gramathu Muslim Palamoligal
தமிழ்க் கவிதை நாடகங்களில் பாத்திரப் படைப்பு- Tamilk Kavithai Nadagangalil Paaththira Padaippu
தமிழக இஸ்லாமிய வரலாற்று ஆவணங்கள்- Thamizhaga Islamiya Varalaatru Aavanangal
கலீல் ஜிப்ரானின் உருவகக் கதைகள்- Khaleel Gibranin Uruva Kadhaigal
உமர் கய்யாமின் ருபாயியாத்- Umar Khayamin Rupayeyath
புறாக்கள் கட்டிய மாளிகை (இஸ்லாம் உலகில் பரவிய வரலாறு பாகம் - 1)- Purakkal Kattiya Maaligai
மென்மையான வாள்- Menmaiyana Vaal
தமிழும் இஸ்லாமும் -Tamilum Islamum
கம்பன் கவிஈர்ப்பு மையம் - Kamban Kaveerppu Maiyam
சிலப்பதிகாரத்தில் அறக்கோட்பாடுகள்- Silapathikarathil arakkottapadugal
கிரண வாசல் - Kirana Vaasal
தமிழும் கம்பனும்- Thamizhum Kambanum
அயல் மகரந்தச் சேர்க்கை - Ayal Magarantha Serkkai
மீராவின் கனவுகள்- Meeravin Kanavugal
திருக்குறள் (1/8 டெம்மி) - Thirukkural (1/8 temmi)
தமிழின் உயிர்மெய்- Thamizin Uyirmei
திருக்குறள் (தமிழ்- ஆங்கில உரை) - Thirukkural (Tamil - Angila Urai)
அப்துற்-றஹீம் முன்னுரைகள் - Abdul Rahim Munnuraikal
பட்டுத் தெறித்த பார்வைகள்- Pattuth Theriththa Parvaikal
That Day Other Stories (English)
இஸ்லாமியத் தமிழக் காவியங்கள் - Islamiya Thamizh Kaaviyangal
யூசுப் ( சுலைகா காவியம்) - Yusuf ( Sulaiha Kaaviyam)
இராஜ நாயகம் (மூலமும் உரையும் ) (கெட்டி அட்டை )- Iraja Nayagam (Moolamum Urayum) ( Hard Cover)
இராஜ நாயகம் (மூலமும் உரையும் ) (சாதராண அட்டை )- Iraja Nayagam (Moolamum Urayum ) (Saatharana attai)
சீறாப்புராணம் மூலமும் உரையும் (இரண்டாம் பாகம்)- Seerapuraanam Moolamum Urayum part - 2
சீறாப் புராணம் ( மூலமும்-உரையும்) முதல் பாகம்- Seerapuraanam Moolamum Urayum part - 1
ஆயிர மசலா (தமிழில் வெளி வந்த முதல் இஸ்லாமிய காப்பியம்)- Aayira Masala ( Tamillil Veli Vantha Mudhal Islamiya Kappiyam)
இஸ்லாமும் இன்பத் தமிழும் - Islamum Inba Thamizhum
இஸ்லாமும் வீர சைவமும் - Islamum vira saivamum
கிதாபுல் மஸ்னவி- Kithabul Masnavi
பாரசீகப் பெருங் கவிஞர்கள்- Paraseega Perum Kavingargal
இஸ்லாமிய இலக்கியக் கருவூலம்- Islamiya Ilakkiya Karuvoolam
சொற்பிறப்பியல் வியத்தகு உண்மைகள் உலகத் தாய்மொழி (இரண்டாம் பாகம்)- Sorpirappiyal Viyaththagu Unmaikal Ulagath Thaimozhi (Irandam Pagam)
சொற்பிறப்பியல் வியத்தகு உண்மைகள் உலகத் தாய்மொழி (முதல் பாகம்) -Sorpirappiyal Viyaththagu Unmaikal Ulagath Thaimozhi (Mudhal Pagam)
இசுலாம் இலக்கியச் சாரல் - Islam ilakkiya saaral
நெஞ்சையள்ளும் சீறா (நான்காம் பாகம்)- Nenjai Allum Seera Part-4
நெஞ்சையள்ளும் சீறா - (மூன்றாம் பாகம்) - Nenjai Allum Seera Part - 3
நெஞ்சையள்ளும் சீறா ((இரண்டாம் பாகம்) - Nenjai Allum Seera Part - 2
நெஞ்சையள்ளும் சீறா (முதல் பாகம்) - Nenjai Allum Seera Part - 1
நயாகரா சொல்லும் சாரல் வாழ்த்து- Nayagara Sollum Saaral Vazhthu