ஆதிவாசிகள் நிலத்தில் போன்சாய்- AADIVASIGAL NILATHIL BONSAI
மிக நீண்ட உலகின் துயரம்- MIGA NEENDA UDALIN THUYARAM
ராகுல்- RAHUL
இரண்டாம் உலகப் போர்- IRANDAAM ULAGA POR
பங்குகளில் பணம்- PANGUGALIL PANAM
ஒரக்குழி- ORAKKUZHI
சரி செய்ய முடியாத சிறு தவறுகள்- SARI SEYYA MUDIYAATHA SIRU THAVARUGAL
கடைசி தேநீர்- KADAISI THENEER
பாரதி புது யுகத்தை அடையாளம் கண்ட மகாகவி- BHARATHI PUDHU YUGATHAI ADAYAALAM KANDA MAHAKAVI
மஞ்சள் நிறப் பைத்தியங்கள்- MANJAL NIRA PAITHIYANGAL
விரல்கள்- VIRALGAL
ஹாம்லெட் / HAMLET
நீ இன்று இருந்தால்- NEE INDRU IRUNDHAL
ஓர் அறிமுகம்-ETA
ஒளிவிலகல்- OLIVILAGAL
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
கோடிக்கணக்கான வேலைகள் சாத்தியமா இல்லையா- KODIKKANAKAANA VELAIGAL SATHIYAMA ILLAYA
க்ரீன் கார்ட்-GREEN CARD
ஒரு மனிதன் ஒரு நகரம்- ORU MANIDHAN ORU NAGARAM
இசைக்கச் செய்யும் இசை- ISAIKKA SEIYUM ISAI
ஆஸாதி… ஆஸாதி… ஆஸாதி- ASADHI...ASADHI...ASADHI
முன் பக்கங்கள்- MUN PAKKANGAL
ஊர்வன- OORVANA
ஒரு நாள் வேலை-ORU NAAL VELAI
நல்ல தமிழில் எழுதுவோம்- NALLA TAMIZHIL EZUDHUVOM
கடவுளுக்குப் பிடித்த தொழில்- KADAVULUKKU PIDITHA THOZHIL
அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள் பாகம் 2- A.MARX THERVU SEYYAPPATTA PADAIPPUGAL PART 2
எட்டாயிரம் தலைமுறை- ETTAIYRAM THALAIMURAI
தமிழில் அச்சுப்பண்பாடு- TAMIZHIL ACHU PANPAADU
PENNUDALENUM THONMAM DRAVIDA ARASI- பெண்ணுடலென்னும் தொன்மம் திராவிட அரசி
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 2021- AROO ARIVIYIL SIRUKATHAIGAL 2021
ஊமத்தை நீலம்- OOMATHAI NEELAM
ஏற்கனவே- ERKANAVE
புதயல் தீவு- PUTHAYAL THEEVU
பொன் விளைந்த பூமி- PON VILAINDHA BHOOMI
கனவுகளின் நடனம்- KANAVUGALIN NADANAM
திசை அறியும் பறவைகள்- THESAY ARIYUM PARAVAIGAL
நீட்ஷேவின் குதிரை- NIETZSCHEVIN KUTHIRAI
திமிரி- THIMIRI
ஐஸ்க்ரீம் பூதம்- ICECREAM BOOTHAM