வாசிப்பது எப்படி - Vaasippadhu eppadi
படிப்பது சுகமே - Padippathu sugame
ஆதியிலே நகரமும் நானும் இருந்தோம் - Aadiyile Nagaramum Naanum Irundhom
பொண்டாட்டி - Pondaatti
கவிக்கோ கவிதைகள் (தொகுதி - 1) - Kavikko Kavidhaigal ( Part - 1 )
கலவரப் பள்ளத்தாக்கு காஷ்மீர் - Kalavarap pallatthakku kashmir
திறக்க முடியாத கோட்டை - Thirakka mudiyatha koottai
1098
ஒரு கரத்திலிருந்து மறு கரத்திற்கு- ORU KARATHILIRUNDHU MARU KARATHIRKKU
அப்பா மகன்- APPA MAGAN
இந்து மதம் ஒரு அற்புதம்- HINDU MADHAM ORU ARPUDHAM
ஐ.ஏ.எஸ் தேர்வும் அணுகுமுறையும் - IAS theyrvum anugumuraiyum
பெண்ணால் முடியும்- PENNAAL MUDIYUM
லியர் அரசன்- KING LEAR
உயர் 102- UYAR 102
ஆழி டைம்ஸ்- AAZHI TIMES
'தல' புராணம்- 'THALA' PURANAM- MAKING OF A CEO
அம்பேத்கர் பெரியார்.அயோத்திதாசர்- AMBEDKAR PERIYAR AYODHIDASAR
சகாக்கள்- SAGAAKKAL
இறந்த பின்னும் இருக்கிறோமா- IRANDHA PINNUM IRUKKIROMA
களிற்றடி-KALITTRADI
மைல்ஸ் டூ கோ - Miles To Go
கூட்ஸ் வண்டியின் கடைசிப் பெட்டி - Goods Vandiyin Kadaisi Petti
12 ஆங்கிரி மென் - 12 Angry Men
தொலைந்து போன சிறிய அளவிலான கருப்பு நிற பைபிள்- THOLAINDHUPONA SIRIYA ALAVILANE KARUPPU NIRA BIBLE
AI எனும் ஏழாம் அறிவு - AI Enum Ezham Arivu
குர்ஆன் போதனைகள்- Kuran Bodhanaigal
கலீபாக்கள் வரலாறு(முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகங்கள்)- Kalipaagal Varalaru (Part-1,2,3,4)
வலிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம், மூன்றாம், நான்காம், ஐந்தாம் பாகம்)- Valimaargal Varalaaru Naankaam ( Part-1,2,3,4,5)
நபிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம் பாகம்)- Nabimargal Varalaru (Part-1,2)
கழிவறைப் புரட்சி- Kalivarai Puratchi
மங்கோலியப் பேரரசன் செங்கிஸ்கான்- Mangoliya Perarasan Genghiskhan
ரஷ்ய ஞானி லியோ டால்ஸ்டாய் - Russia Gnani Leo Tolstoy
பித்தன் (உருது மொழிபெயர்ப்பு)- Piththan
காற்றில் எழுதிய கவிதைகள்- Kaatril Ezhudhiya Kavidhaigal
கவிக்கோ கருவூலம்- Kavikko Karuvoolam
ஆலாபனை (சாகித்திய அகாதமி விருது பெற்ற நூல்)-Aalappanai
வியாபாரம் செய்வது எப்படி- Viyaabaaram Seyvadhu Eppadi
வாழ்வைத் துவங்கு- Vaazhvaith Thuvangu
இலக்கியச் சொல்லகராதி -