WHATSAPP US 9384536700
Marx's Legacy in 21st Century
Imperialism the Highest Stage of Capitalism
ILLUSION AND REALITY
INDIA: FROM PRIMITIVE COMMUNISM TO SLAVERY
MARX ENGELS: On Religion
வரலாற்றில் ஒரு வாழ்வு - Varalatril oru vaazhvu
புத்தகத்தின் பெருநிலம் - Puthagathin perunilam
வாய்மொழி கதைகள் - Vaaimozhi kadhaigal
பிராமண போஜனமும் சட்டிச் சோறும் - Braamanapojanamum satti soorum
படைப்பின் அற்புதத் தருணங்கள் - Padaippin arputha tharunangal
கூலி விலை லாபம் - Kuli vilai laabam
தமிழ் பயிற்றுமொழி கனவும் நனவும் - Tamilpayitru mozhi kanavum nanavum
கண்மூடி வழக்கம் எலாம் மண்மூடிப் போக...! - Kanmudi vazhakkam elaam manmudi poga...
பாலியல் அரசியல் - Paaliyal arasiyal
பெண் ஏன் அடிமையானாள்? - Pen en adimaiyaanaal
கருத்தியல் பற்றிய சிந்தனைகள் - Karuthiyal patriya sinthanaigal
இஸ்லாமில் அகிம்சையும் அமைதியும் - Islaamil agimsaiyum amaithiyum
நிழலற்ற பயணம் - Nizhalatra payanam
கரைசேர்க்கும் உயிர்த்துடுப்பாய் - Karaiseyrkkum uyir thuduppai
பிரதாபமுதலியார் சரித்திரம் - Piradhaaba mudhaliyar sarithiram
மோகனகாந்தா - Moganakaandhaa
தமிழ்நாட்டில் ஜமீன்தாரி முறை - Tamil naatil jameen dhaar aatchi murai
உலக மதங்கள் ஒரு தத்துவப் பார்வை - ulaga madhangal oru thatthuva paarvai
கூலியுழைப்பும் மூலதனமும் - Kooliuzhaippum mooladhanamum
ஜீவாவின் தமிழ்ப்பணி - Jeevavin tamizhpani
தியாகச் செம்மல் ஜீவா - Thiyaaga sembal jeeva
காரைக்குடியில் ஜீவா - Kaaraikudiyil jeeva
ஜீவானந்தம் வாழ்க்கை வரலாறு - Jeevanandham vaazhkai varalaaru
வர்க்கப் போராளியின் வரலாற்று சுவடுகள் - Varkka poraaliyin varalatru suvadugal
பழங்கால இந்தியாவில் அரசியல் கொள்கைகள் நிலையங்கள் சில தோற்றங்கள் - Pazhangaala indhiyaavil arasiyal kolgaigal nilaiyangal sila thotrangal
பல்லவர் வரலாறு - Pallavar varalaaru
தென்னிந்தியாவைக் கண்டேன் - Theninthiyaavai kanden
இந்தியச் சமயங்களும் தத்துவங்களும் அறிமுகம் - Indhu samayangalum thatthuvangalum arimugam
தமிழ் உணர்ச்சி தமிழ் வளர்ச்சி தமிழ் ஆட்சி - Thamil unarchi tamil valarchi tamil aatchi
வரலாற்று வெளிச்சத்தில் திண்டுக்கல் - Varalatru velichathil thindukkal
இந்திய ஆத்திகமும் தேசபக்த நாத்திகமும் - Indhiyaavil aadhikkamum desapaktha nathikkamum
இராஜராஜம் - Rajarajam
பரதகண்ட புராதனம் - Bharathakanda puraadhanam
உலகளவில் புகழ் பெற்ற ஏழைகள் - Ulagalavil pugazh petra yezhaigal
இருள்களின் வாழ்வும் விரலாற்றுப் பூர்வீகமும் - Irulargalin vaazhvum varalatru poorvigamum