மௌனி படைப்புகள் - Mouni Padaipugal
மனுஷா மனுஷா - Manusha manusha
அப்பாவின் வேஷ்டி - Appavin vesti
அவனும் அவளும் - Avanum avalum
கி.ரா. தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Ki raa thernthedutha sirukadhaigal
மரத்து போன சொற்கள் - Marathu pona sorgal
டொமினிக் - Dominic
சித்தன் போக்கு - Sithan pokku
ருசி - Rusi
தபால்காரர் பெண்டாட்டி - Thabalkaarar pondatti
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan kadhaigal
தஞ்சை நாடோடிக் கதைகள் - Thanjai nadodi kadhaigal
ஜீ.முருகன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
எம்.வி.வெங்கட்ராம் சிறுகதைகள் - M.V vengatraam sirukadhaigal
சேத்துமான் கதைகள் - Sethumaan kadhaigal
ஆன்டன் செகோவ் சிறுகதைகள் - Anton chekov sirukadhaigal
ஜார் ஒழிக - Jaar ozhiga
பட்டாளது வீடு - Pattalathu veedu
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் முழு தொகுப்பு- Puthumaipitthan kadhaigal muzhu thoguppu
கமழ்ச்சி - Kamazhchi
பெயர் தெரியாமல் ஒரு பறவை- Peyar theriyaamal oru paravai
ஒரு சிறு இசை - Oru siru isai
புலி உலவும் தடம் - Puli ulavum thadam
நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manidhargal
பின் சீட்(சிறுகதை)(Backseat (short story)
ஐந்நூறு கோப்பைத் தட்டுகள் - Innooru Koppai thattugal
எரி நட்சத்திரம் - Eri Natchathiram
ஆடு மாடு மற்றும் மனிதர்கள் - Aadu Maadu matrum Manidhargal
முஸ்தபாவைச் சுட்டுக்கொன்ற ஓரிரவு - Musthfaavai Suttukkondra Oriravu
பூமிக்குள் ஓடுகிறது நதி - Boomikkul Odugirathu Nadhi
அழியாத கோலங்கள் - Azhiyadha Kolangal
தஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள் - Thanjai Prakash Sirukathaigal
அம்பை கதைகள் (1972-2014) - Ambai kadhaigal
லா ச ரா தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - La Sa Ra
வெண்ணிற ஆடை - Vennira Aadai
சி மோகன் படைப்புகள் - C. Mogan padaippugal
வினோத சந்திப்பு - Vinodha santhippu
மற்ற மரணம் - Matra maranam
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் - Thukkatthil nadappavargal
உலகக் காதல் கதைகள் - Ulaga kaadhal kadhaigal