அ. முத்துலிங்கத்தின் கதைகள் - A Muthulingathin Kadhaigal
அப்புசாமி 80 - Appsusamy 80
பிள்ளை கடத்தல்காரன் - Pillai Kadathalkaaran
நாளைக்கும் வரும் கிளிகள் - Nalaikku Varum Kiligal
கொழுத்தாடு பிடிப்பேன் - Kozhuthadu Pidippen
அமெரிக்கக்காரி - Americakari
குதிரைக்காரன் - Kuthiraikkaran
இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்..?-Iththanai Naalai Yengirunthai
குலேபகாவலி - Kulebagavali
எரி-Eri
லட்ச ரூபாய் கதைகள் -Lakcharoobai Kathaigal
மரணித்த கணவனின் டைரி-Maranitha kanavanin Diary
அரூப நெருப்பு - Aruupa Neruppu
பாதாளி - Bathali
ஒரு பிடி அரிசி - Oru Pidi Arisi
ரிமிந்தகம் - Riminthagam
தங்கம் - Tankam
சங்குத்தேவன் தர்மம் - Sanguthevan Dharmam
நரஸ்துதி காலம் - Narasthudhi Kaalam
கார்காலம் - Kaarkaalam
என் வீட்டின் வரைபடம் - En Veettin Varaipadam
சிவப்புக்கூடை திருடர்கள் -Sivappu Koodai Thirudargal
அலெக்ஸாண்டர் என்ற கிளி - Alexander Enkira Killi
இடப்பக்க மூக்குத்தி - Idappakka Mookkuththi
சக்தி யோகம் - Sakthi Yogam
பஷீரிஸ்ட் - Basheerist
என்னை மரணத்தின் வருகை என்கிறார்கள் - Ennai maranathin varugai engirargal
கலைக்க முடியாத ஒப்பனைகள் - Kalaikka Mudiyatha Oppanaigal
புதிய சலனங்கள் - Puthiya Salanangal
நாயனம் - Nayanam
மிஸ்டர் கிச்சா - Mister Kichcha