மற்ற மரணம் - Matra maranam
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் - Thukkatthil nadappavargal
சித்தன் போக்கு - Sithan pokku
சனிக்கிழமை ஜீவிகள் - Sanikizhamai jevigal
நாளைக்கும் வரும் கிளிகள் - Nalaikku Varum Kiligal
குயிலம்மை - Kuyilammai
குமாரசாமியின் பகல் பொழுது - Kumarasamiyin pagal pozhuthu
மரி என்கிற ஆட்டுக்குட்டி
நாவல் பழ இளவரசியின் கதை - Naval pazha ilavarasiyinkadhai
ஒரு மனுஷி - Oru manushi
ஒரு ஊரில் ரெண்டு மனிதர்கள் - Oru ooril rendu manithargal
பெரிய வாய்க்கா தெரு - Periya vaaikka theru
உப்பு - Uppu
மிச்சகாசு - Michakaasu
நசீபு - Nasibu
ஒரு வசீகரமான கைம்பெண்ணின் முகம் - Oru vasigaramana kaimpennin mugam
கருவறைக்கு வெளியே - Karuvaraikku veliye
அஞ்சு செகண்ட் அட்டகாசம் - Anju second attagasam
சீமாட்டி - Seemati
மதுரைக் கதைகள் - Madhurai kadhaigal
புலன் கடவுள் - Pulan kadavul
மரமல்லி - Maramalli
சிதைமுகம் - Sithaimugam
நீலப் பசு - Nilapasu
இராசேந்திரசோழன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Rajendra sozhan thernthedutha sirukadhaigal
அம்பாறத்தூணி - Ambarathuni
அந்திமக் காலத்தின் இறுதி நேரம் - Anthima kalathin iruthi neram
மலைக்கால ராத்திரியும் ஒரு கனவும் - Malaikaala rathiriyum oru kanavum
குப்பி - kuppi
உயிர்ச்சுழி - Uyirchuzhi
கோபிகிருஷ்ணன் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Gopi krishnan thernthedkkapatta sirukadhaigal
சிவப்பு பட்டுக் கயிறு - Sivappu pattu kayiru
மசூதிப் புறா - Masuthi puraa
சாமத்தில் முனகும் கதவு - Samatthil munangum kadhavu
கன்னிவாடி - Kannivaadi
வயலட் ஜன்னல் - Violet jennal
பூர்ணிமை - Poornimai
பிரபஞ்சன் கதைகள் - Pirpanjan kadhaigal
பைத்தியக்காலம் - Paithiyakaalam
மாயக்குதிரை - Mayakuthirai