முயல் தோப்பு - Muyal thoppu
தங்கர்பச்சான் கதைகள் - Thangarpatchaan kadhaigal
என். ஸ்ரீராம்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - N.Sriraam thernthedukkapatta sirukadhaigal
சாரு நிவேதிதா தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Charu Nivedita Thaerndhedutha Sirukathaigal
வேல ராமமூர்த்தி தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Vela ramamorthi thernthedukkapatta sirukadhaigal
நாஞ்சில் நாடன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Naanjil naadan thernthedukkapatta sirukadhaigal
கந்தர்வன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Kantharvan: thernthedukkapatta sirukadhaigal
ஒற்றயறிதல் - Ottrayarithal
வன்னியாச்சி - Vanniyatchi
கவர்னர் பெத்தா - Coverner pettha
நீர்மாலை - Neermaalai
அசோகமித்திரன் சிறுகதைகள் - Asogamithran sirukadhaigal
கரிச்சான்குஞ்சு சிறுகதைகள் - Karichankunju sirukadhaigal
பஷீர் கதைகள் - Basheer Kadhaigal
அக்கரைசீமையில் - Akkaraisemaiyil
தக்கையின் மீது நான்கு கண்கள் - Thakkaiyin meedhu naangu kangal
தீட்டுத்துணி - Thettuthuni
தனிமை தளிர் - Thanimai thalir
கொழுத்தாடு பிடிப்பேன் - Kozhuthaadu pidippen
பிரயாணம் - Pirayanam
வாசனை - Vaasanai
கடலும் வண்ணத்துப்பூச்சிகளும் - Kadalum vannathupoochikalum
தி.ஜானகிராமன் சிறுகதைகள்(இரண்டு தொகுப்புகள்)- Thi.janagiraman sirukadhaigal ( Irandu thoguppugal)
கு. அழகிரியின் சிறுகதைகள்( இரண்டு தொகுதிகள்) - Ku. Azhakiriyin sirukadhaigal (irandu thoguthigal)
மாமி சொன்ன கதைகள் - Mami sonna kadhaigal
மோகனசாமி - Moganasaami
பாயாசம் - Paayasam
சரோஜா திறக்கும் உலகம் - Saroja thirakkum ulagam
பெருமைக்குரிய கடிகாரம் - Perumaikkuriya kadikaaram
முரட்டுப் பச்சை - Murattu patchai
வண்ணநிலவன் சிறுகதைகள் - Vannanilavan sirukadhaigal
மகா மாயா - Magaa maayaa
சுரேஷ்குமார இந்திரஜித் சிறுகதைகள் - Sureshkumaara indhirajith sirukadhaigal
ஆலோ ஆலோ - Aalo Aalo
சமஸ்காரம் - Samaskaaram
ரதி பெண்கள் திரியும் அங்காடி தெரு - Radhi pengal thiriyum angadi theru
மாப்பசான் சிறுகதைகள் - Mappasaaan sirukadhaigal
காதல் ஒரு நெருஞ்சி முள் - Kadhal oru nerunji mul
சுற்றந்தழால்- Sutrandhaal
அடிவாழை - Adivaazhai