சொற்களில் சுழலும் உலகம் - Sorkalil Sulalum Ulagam
ஒரு வழிப்போக்கனின் வாழ்க்கைப் பயணம் - Oru Valipokkanin Vazhkai Payanam
குரலற்றவர்கள் - Kuralatravargal
சொற்களில் ஒளிந்திருக்கும் மௌனம் -
வலி - Vali
தடைகள் தாண்டிப் பாயும் நதி-Thadaigal Thaandip Payum Nathi
குரலற்ற பொம்மைகள்-Kuralarra Bommaigal
மெல்லச் சிறகசைத்து-Mella Siragasaithu
பாரததியார் கவிநயம்-Bharathiyar Kavinayam
காற்றில் தவழும் கண்ணதாசன் - Katril Thavalum Kannadasan
பேரறிஞர் பெர்னாட்ஷா - Perarignar Bernard Shaw
திசையறியாப் புள் - Thisai Ariyappul
நெஞ்சின் அலைகள் - Nenchin Alaigal
எளிமை போர்த்திய கவித்துவம் - டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்
Jallikattu Porattam / ஜல்லிக்கட்டு போராட்டம்
இளங்கோவின் பாத்திரப் படைப்பு - Elangovin Pathirappadaippu
தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளும் மெய்யியற்சிந்தனைகளும் - Tamizh puthukavithaigalum meiyiyarsindhanaigalum
மயக்குறு மகள்-Mayakkuru Magal
எல்லாம் செயல்கூடும் - Ellam Seyalkoodum
கடவுள் என்னும் மாயை - Kadavul enum maayai
ரா.கி.ர. டைம்ஸ் - Ra.Ki.Ra Times
ஊர்ப்புறத்துப் பறவைகள் - Uurupurathum paraivaighal
நில்... கவனி... அபாயம் .. - Nil kavani abaayam
நாத்திக குரு - Naathiga Guru
குற்றங்களே நடைமுறைகளாய் - Kutrangale Nadaimuraikalaai
துளிர் அறிவியல் கட்டுரைகள் - Thulir
தனித்து ஒலிக்கும் குரல் -Thanitthu Olikkum kural
தொல்காப்பியச் சொல்லியல் சிந்தனைகள் -Tholkappiya solliyal sinthanaigal
இறந்த காலம் பெற்ற உயிர் - Irantha Kaalam Petra Uyir
பெண்கள் துகிலுரிந்தால் பேரண்டம் அழியாதோ - Pengal Thugilurinthal Perandam Azhiyatho
தமிழ்ச் சமூகத்தில் வாய்மொழிக் கதைகள் - Tamizh Samoogaththil Vaaimozhi Kathaigal
உப்பிட்டவரை - Uppittavarai
அ.மாதவையாவின் தமிழ் நாவல்கள்- A.Mathavaiyavin Thamizh Navalgal
ஆட்சிமுறை ஒரு பார்வை - Aatchi Murai Oru Paarvai
இனவரைவியலும் தமிழ் நாவலும் - Ina Varaiviyalum Thamizh Novalum
தமிழகத்தில் நாடோடிகள் - Tamizhakathil Naatotikal
கிராம்ஷி: புரட்சியின் இலக்கணம் - Gramsci Grammar of Revolution
பொய்யும் வழுவும் - poyyum Vazuvum
முள்ளால் எழுதிய ஓலை -Mullaal Ezutiya Oolai
சொல் பண்பாட்டு அடையாளம் - Sol Panpattu Adaiyalam