சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
கிழவனும் கடலும் - Kizhavanum kadalum
தண்ணீர் - Thannir
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
தலைமுறைகள் - Thalaimuraigal
மாதொருபாகன் - Maadhorubagan
பூக்குழி - Pookkuzhi
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
வாடிவாசல் - Vaadivaasal
குறத்தி முடுக்கு - Kurathi mudukku
பூனாட்சி - Poonachi
ஜே. ஜே. சில குறிப்புகள் - Je.Je. sila kurippugal
அம்மா வந்தாள் - Amma vandhaal
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
மோக முள் - Moga Mul
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
தனிமையின் நூறு ஆண்டுகள் - Thanimayin Nooru Aandugal
பிரமிள் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Piramil therthedutha kavithaigal
அன்று வேறு கிழமை - Andru veru kilamai
நினைவோடை : பிரமிள் -ninaivodai:piramil
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
இதய ஒளி - Ithaya oli
புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan kadhaigal
1945இல் இப்படி எல்லாம் இருந்தது - 1945il ippadiyeelaam irunthathu
அர்த்தநாரி - Arthanaari
நாளை மற்றுமொரு நாளே - Naalai matrumoru naaley
இவை என் உரைகள் - Ivai en uraigal
ஏறுவெயில் - Eruveyil
கங்கணம் - Kanganam
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
மானசரோவர் - Maansarovar
கரைந்த நிழல்கள் - Karaindha Nizhalgal
சின்ன விஷயங்களின் கடவுள் - Cinna Vishayankalin Kadavul
எனது பர்மா குறிப்புகள் - Enadhu Burma Kurippugal
அபூர்வ மனிதர்கள் - Aboorva Manithargal
நகுலன் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Nakulan thernthedutha Kavithaigal
தாகங்கொண்ட மீனோன்று - Thaagangkonda meenondru