WHATSAPP US 9384536700
ஒரு பொருளாதார அடியாளின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru poruladhara adiyalin oppudhal vaakumoolam
அப்பாவின் துப்பாக்கி -Appaavin Thuppaakki
நிகழ்தகவுக் கோட்பாடு - Nikalthagavu Kotpadu
நறுமணத் தோட்டம் - Narumanathottam
அரசியல் பொருளாதாரம் என்றால் என்ன ? - Arasiyal Porulatharam Endraal Enna ?
விலங்கியல் - Vilangiyal
ஜென் சதை ஜென் எலும்புகள் - Zen Sathai Zen Elumpukal
கூண்டுப் பறவை ஏன் பாடுகிறது - Koondu Paravai Yen Padugirathu
இடதுசாரிகளும் புதிய உலகமும் - Idathusaarigalum Puthiya ulagamum
அனைத்தையும் குறித்த சுருக்கமான வரலாறு - Anaithayum kuritha surukamana varalaru
என் கதை - En kadhai
மனித உடற்கூறு இயலும் உடல் இயங்கு இயலும் - Manidha udalkooru Iyal
ஆனி ஃபிராங்க் டைரிக் குறிப்புகள் - Anne Frank diary
தேச செல்வங்களின் கதை - Desa selvangalin kadhai
க - Ka
எனது போராட்டம் - Enathu Porattam
செர்னோபிலின் குரல்கள் - Sernobilin kuralgal
மின்சக்தி அமைப்புகளின் நிறுவனச் செயல்முறைகள் - Minsakthi amaippugalin niruvana seyalmuraigal
இந்துப் பெருங்கடலுக்குச் சமாதானமும் பாதுகாப்பும் - Indhu Perunkadalukku Samathaanamum Paathukaappum
அரசியல் - Arasiyal
எல்லைக் கோடுகள் - Ellai Kodugal
நாகரிகங்களின் மோதல் - Naagarigangalin modhal
கியூபா புரட்சிகர யுத்தத்தின் நினைவுகள் - Cuba puratchigara yuthathin ninaivugal
சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம் -Ciriyaavil Talaimaraivu Nuulakam
நவ சீனப் புரட்சியின் வரலாறு - Nava China Puratchiyin varalaru
லத்தீன் அமெரிக்காவின் வெட்டுண்ட ரத்த நாளங்கள் - Latin Americavin Ratha Naalangal
முரண் தர்க்கப் பொருள் முதல் வாதம் என்றால் என்ன - Muran Tharka Porul mudhal vaadham endral enna
இந்து மதம் மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம்
ஓரடி முன்னால் ஈரடி பின்னால் - Oradi Munnal Eeradi Pinnal
அனைவருக்குமான உடல் இயங்கு இயல் - Anaivarukumana Udal Iyangu Iyal
சோவியத் இந்திய உறவுகள் - Soviet India Uravugal
முமியா சிறையும் வாழ்வும் - Mumiya Siraiyum Vaazhvum
துப்பாக்கிகள் எஃகுகள் கிருமிகள் - Thuppakigal Ekugal Kirumigal
பிராந்திய வளர்ச்சியைப் பற்றிய கருத்தமைப்புகள் -
இஸ்தான்புல் - Isthanbul
மகிழ்வூட்டும் மின்னணுவியல் - Magivootum Minnanuviyal
இலக்கியக் கோட்பாடு மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் - Ilakiya kotpadu Mikatch Churukkamaana Arimukam
இயக்கவியல் பொருள்முதல்வாதமும், வரலாற்றுப் பொருள்முதல்வாதமும்
ஜென்: தொடக்கநிலையினருக்கு - Zen Thodakkanilaiyinarukku
ஆற்றலியல் இன்றும் நாளையும் - Atraliyal Indrum Naalaiyum