பரலோக வசிப்பிடங்கள் - Paraloga vasipidangal
உலக நாடோடிக் கதைகள்
கம்போடிய நாட்டுத் தொன்மக் கதைகள் - Kambodiya nattu thonma kadhaigal
கசார்களின் அகராதி - Kasaargalin agaraathi
காலத்தின் மிகச் சுருக்கமான வரலாறு - Kaalathin miga surukkamana varalaru
தேச செல்வங்களின் கதை - Desa selvangalin kadhai
மின்சக்தி அமைப்புகளின் நிறுவனச் செயல்முறைகள் - Minsakthi amaippugalin niruvana seyalmuraigal
இந்துப் பெருங்கடலுக்குச் சமாதானமும் பாதுகாப்பும் - Indhu Perunkadalukku Samathaanamum Paathukaappum
அரசியல் - Arasiyal
எல்லைக் கோடுகள் - Ellai Kodugal
சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம் -Ciriyaavil Talaimaraivu Nuulakam
ஆழமான கேள்விகள் அறிவார்ந்த பதில்கள் - Aazhamana kevigal arivarndha pathilgal
நவ சீனப் புரட்சியின் வரலாறு - Nava China Puratchiyin varalaru
ஓரடி முன்னால் ஈரடி பின்னால் - Oradi Munnal Eeradi Pinnal
முமியா சிறையும் வாழ்வும் - Mumiya Siraiyum Vaazhvum
துப்பாக்கிகள் எஃகுகள் கிருமிகள் - Thuppakigal Ekugal Kirumigal
பிராந்திய வளர்ச்சியைப் பற்றிய கருத்தமைப்புகள் -
இலக்கியக் கோட்பாடு மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம் - Ilakiya kotpadu Mikatch Churukkamaana Arimukam
ஆற்றலியல் இன்றும் நாளையும் - Atraliyal Indrum Naalaiyum
போலி அடையாளம் - Poli Adaiyalam
மார்க்ஸின் கொடுங்கனவு - Marxin Kodunkanavu
நடைமுறை தொழில்நுட்ப இயந்திரவியல் - Nadaimurai Thozhilnutpa Iyandhiraviyal
நான் டிராய் டேவிஸ் - i am Troy Davis