சாய்மான வெளிச்சம் - Saaimaana velicham
வணக்கம் துயரமே - Vanakkam thuyarame
என் பெயர் சிவப்பு - En peyar sivappu
க - ராபர்ட்டோ கலாஸ்ஸோ - Ka Roberto kalaso
அஸீஸ் பே சம்பவம் - Asis be sambavam
கடல் - Kadal
சோஃபியின் உலகம் - Sofiyin ulagam
பனி - Pani
குற்ற விசாரணை - Kutra visaranai
குதிரை வேட்டை - Kuthirai vettai
மிஸ்டர் ஜூல்ஸுடன் ஒரு நாள் - Mister julsudan oru naal
நிச்சலனம் - Nichsalanam
கரமசாவ் சகோதரர்கள் - Karamsov sagothargal
எனது சிறிய யுத்தம் - Enathu siriya yutham
நேர நெறிமுறை நிலையம் - Nera nerimurai nilaiyam
வெண்ணிற கோட்டை - Vennira kottai
முன்கூறப்பட்ட சாவின் சரித்திரம் - Munkurappatta saavin sarithiram
உடைந்த குடை - Udaintha kudai
நிலத்தின் விளிம்புக்கு - Nilathin Vilimbukku
வீழ்ந்தவர்கள் - Veezhnthavargal
முன்பின் தெரியாத ஒருவனின் வாழ்க்கை - Munpin teriyatha oruvanin vaazhkai
சாதுவான பாரம்பரியம் - Saathuvaana parambariyam
வசை மண் - Vasai mann
இழப்பின் வரைபடம் - Izhappin varaipadam
கருப்பு புத்தகம் - Karuppu puthagam
இஸ்தான்புல் - Isthaanpul
வீழ்ச்சி - Veezhchi
மந்திரவாதியின் சீடன் - Manthiravathiyin seedan
இந்தியா என்கிற கருத்தாக்கம் - Indhiya engira karuthakkam
பர்மா - Parmaa
கானகத்தின் குரல் - Kaanakathin kural
மனநோயின் மொழி - Mananoyin mozhi
மனநல மருத்துவர் - Mananala maruthuvar
கா. நா.சு. மொழிபெயர்த்த உலக இலக்கியம் (HB) - Kaa.Naa.Su. mozhipeyartha ulaga ilakkiyam
பலிபீடம் - Palipidam
கெய்ஷா - Keisa
இந்தியாவில் குற்றங்களும் மத நம்பிக்கைகளும் - Indhiyaavil kutrangalum madhanambikkaikalum
கான்பூர் கலகம் - Kanpoor kalagam
தென்னிந்திய திருவிழாக்கள் - Theninthiya thiruvizhakkal
இரத்தம் விற்பவனின் சரித்திரம் - Ratham virpavanin sarithiram