ரோமாபுரி யாத்திரை - Romapuri yathirai
தாத்ரிக் குட்டியின் ஸ்மார்தத் விசாரம் - Thaathrik kuttiyin smaartha visaaram
நானா சாகிப்: சிப்பாய் கலகத்திற்கு பின் - Naana sakip: sippai kalagathikku pin
யுவான்சுவாங்(பாகம் 3) - Yuvaansuvang( pagam 3)
யுவான்சுவாங்(பாகம் 2) - Yuvaansuvang(Pagam 2)
யுவான்சுவாங்(பாகம் 1) - Yuvaansuvang ( Pagam 1)
கவலையிலிருந்து விடுபட்டு வாழ தொடங்குவது - Kavalaiyilirunthu vidupattu vaazha thodanguvathu
நால்வர் கையொப்பம் - Naalvar kaiyoppam
பாஸ்கர்வில்ஸின் வேட்டை நாய் - Baskervilsin vettai naai
சிக்கலான நூற்றாண்டு - Sikkalaana nutraandu
விஸ்கான்சின் - Viskaansin
ஏழு நதிகளின் நாடு - yezhu nadhigalin naadu
சுவாசம் காற்றில் கரைந்த போது - suvasam kaatril karaintha podhu
மொகலாய பேரரசில் பெர்னியரின் பயணம் - Mogalaaya perarasiil perniyarin payanam
ஆலய பிரவேச உரிமை - Aalaya piravesa urimai
எனது பயணங்களும் மீள் நினைவுகளும் ( இரண்டாம் பாகம்)- Enathu payanangalum meel ninaivugalum ( irandam paagam)
எனது பயணங்களும் மீள் நினைவுகளும் ( முதல் பாகம்)- Enathu payanangalum meel ninaivugalum ( mudhal paagam)
டான் குயிக்ஸாட் (இரண்டாம் பாகம்) - Daan kuyiksat ( irandaam pagam)
டான் குயிக்ஸாட் (முதல் பாகம்) - Daan kuyiksat ( mudhal pagam)
நினைவுகள் - Ninaivugal
என் சுயசரிதை - En suyasarithai
சென்னையின் கதை - Chennaiyin kadhai
சிவாஜி - Sivaji
மதராஸ் 300 - Madras 300
அசோகர் - Asoger
ஔரங்கசீப் - Ovrangaseep
கிளியோபாட்ரா - kiliyopatraa
மதுரையின் அரசியல் வரலாறு 1868 - Madhuraiyin arasiyal varalaru
நூர்ஜஹான் - Noorjahan
இந்தியாவின் விடியல் - Indhiyavin vidiyal
செஞ்சியின் வரலாறு - SENHIYIN VARALARU
ஓர் இந்திய கிராமத்தின் கதை - Oru indhiya kiramathin kadhai
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 3) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 3)
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 2) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 2)
லெனின் சந்தித்த நெருக்கடிகள் - Lenin santhitha nerukkadi
வெனிசுவேலாவின் ஓசைகள் - Venisvelaavin osaigal
நிகிதாவின் இளம் பருவம் - Nikithaavin ilamai paruvam
அகஸ்டஸ் - அகஸ்டஸ்
அஞ்சி நடுங்குவது எப்படி? - Anji nadunguvathu eppadi?
அரிவாள் ஜீவிதம் - Arivaal jeevitham