மரபும் புதுமையும் - Marabum puthumaiyum
வாத்யார் - vaathyaar
தேநீர் மேசை - Theyneer mesai
கதையல்ல வரலாறு - Kadhaiyalla varalaaru
சுழலும் மச்சேந்திரம் - Suzhalum machsenthiram
காசு மேல காசு - Kasu mela kasu
கோடி முத்தம் - Kodi muttham
கல்பனா சாவ்லா - Kalpana Chawla
வலுவான குடும்பம் வளமான இந்தியா - Valuvana kudumbam valamana India
விரல்கள் - viralgal
சாத்தானுக்கு பிரார்த்தனை விண்ணப்பங்கள் - Saathanukku pirathanai vinnappangal
கதா காலம் - Kadhaa kaalam
கனவு வெளிப் பயணம் - Kanavu veli payanam
பேரினவாதத்தின் ராஜா - perinavadhathin raja
வாழ்க்கையின் வண்ணப் பக்கங்கள் - Vaazhkaiyin vannapakkangal
நள்ளிரவின் குழந்தைகள் - Nalliravin kulandhaigal
அணையாத ஜோதிபாசு - Anaiyaadha jodhi baasu
எதிர்வு - Yethirvu
என் குருநாதர் பாரதியார் - En kurunaathar bharathiyar
சுப்ரமணிய பாரதி - Subramaniya bharathi
தத்துவம்: தொடக்கப் பயிற்சி நூல் - Thatthuvam: thodakka payirchi nool
ஜீவா 100 - jeeva 100
அறிந்தும் அறியாமலும் - Arinthum ariyamalum
காற்றில் கரையாத நினைவுகள் - காற்றில் கரையாத நினைவுகள்
கலை டாஸ் கோப் - kalai taas cope
கோணல் பக்கங்கள் 1 - Konal pakkangal 1
ரஜினி 100 ஆறிலிருந்து ஐம்பது வரை -Rajini 100
பாதகம் செய்பவரை கண்டால் - paadhagam seibavarai kandaal
ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்!...பாகம்-4 - ondrey sol!.. nandrey sol!...part 4
கார்ல் மார்க்ஸ் மூலதனம் இரண்டாம் பாகம் - karl marks muladhanam second part
கார்ல் மார்க்ஸ் மூலதனம் மூன்றாம் பாகம் (புத்தகம் இரண்டு ) - Karl Marx muladhanam mundraam paagam : puthagam irandu
கார்ல் மார்க்ஸ் மூலதனம் மூன்றாம் பாகம் - Karl Marx muladhanm part -3
மெய்பார்கள் - meipaargal
பயணம் ஒன்று போதாது?! - payanam ondru podhaathu?!
நாமர்க்கும் குடியல்லோம் - Namarkkum kudiyallom
ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்!...பாகம்-5 - ondrey sol!.. nandrey sol!... Part -5
ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்!...பாகம்-3 - ondrey sol!.. nandrey sol!... Part -3