வனநாயகன் - Vananayagan
ரிமிந்தகம் - Riminthagam
கனவு மலர்ந்தது - Kanavu Malarndhathu
சர்க்கஸ்.காம். - Circus.com
டோரா வரை......- Dora varai
அகமும் புறமும் - Agamum Puramum
நிறமாலை - Niramalai
கண்டிவீரன் சிறுகதைகள் - KandiVeeran
ஏட்டிக்குப் போட்டி - Ettikku potti
லிலித்தும் ஆதாமும் - Lilithum Adhamum
இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்..?-Iththanai Naalai Yengirunthai
ட்விட்டர் மொழி - Twitter Mozhi
சங்கொலி - Sangoli
பலூன் நாடகம் - Baloon naadagam
வரலாற்றுப் பாதையில் 2 ...- Varalaatru paadhayil
கூலிக்காரப் பயலுக - Kulikkara payaluga
சிவப்புக்கூடை திருடர்கள் -Sivappu Koodai Thirudargal
பெயரிடப்படாத படம் -Peyaridapadaatha padam
நாயுருவி - Naayuruvi
சக்தி யோகம் - Sakthi Yogam
அசோகர் - Ashokar
சுந்தரக் கனவுகள் - Sundara Kanavugal
சங்குத்தேவன் தர்மம் - Sanguthevan Dharmam
தாழ்வார ஊஞ்சலில் ஒரு வீணை - Thaalvaara Oonjalil oru veenai
அலெக்ஸாண்டர் என்ற கிளி - Alexander Enkira Killi
சாதனை பெண்கள்- Sathanai pengal
வெற்றியின் ரகசியங்கள்- Vetriyin ragasiyangal
கால்கள் - Kaalgal
பச்சை விரல் - Pachai Viral
லவ் @ சங்கமித்ரா எக்ஸ்பிரஸ் - Love @ Sangamithra Express
காலப்போக்கை மாற்றுதல்- Kaalappokkai maatruthal
நினைத்துப் பார்க்கிறேன்... - Ninaithu paarkiren
உயிர்கள் நிலங்கள் பிரதிகள் மற்றும் பெண்கள் - Uyirgal nilangal pirathigal matrum pengal
இன்னொரு வானம் - Innoru vaanam
கிளையிலிருந்து வேர் வரை - Kilaiyilirunthu veyir varai
ஒரு விளம்பரக்காரணின் மனம் திறந்த அனுபவம் - Oru vilambara karanin manam thirantha anubavam
விஞ்ஞானிகளும் வேடிக்கையான சம்பவங்கள் - Vinniyanigalum vedikai sambavangalum
நலமா? நலமே? - Nalama? Nalamey?
பயணங்கள் பாடங்கள்- Payanangal paadangal
எக்ஸலண்ட் - Excellance