அறியப்படாத தீவின் கதை - Ariyapadatha theevin kadhai
சங்ககாலத் தமிழ் உணவு - Sangakaala tamil unavu
கரமசாவ் சகோதரர்கள் - Karamsov sagothargal
தெய்வங்களும் சமூக மரபுகளும் - Devangalum samuga marabugalum
இதுவே சனநாயகம் - Ithuve sananaayagam
விடியலைத் தேடி விமானம் - Vidiyalai thedi vimanam
மகாகவி பாரதியார் - Magakavi bharathiyar
வ. உ.சி. வாரது வந்த மாமணி - Va.u.si. Varaathu vandha maamani
காலத்தை இசைத்த கலைஞன் - Kaalathai isaitha kalainan
பேரியல் பொருளாதாரம் ஓர் அறிமுகம் - Periyal: porulaadharam or arimugam
ஓவிய பாரதி - Oviya bharathi
பாரதியும் குள்ளச்சாமியும் - Bharathiyum kullachsamiyum
வண்ணநிலவன் சிறுகதைகள் - Vannanilavan sirukadhaigal
ஓவிய நுண்கலை - Oviya nunkalai
சித்தர்கள் கண்ட விஞ்ஞானம் தத்துவம் - Sithargal kanda vinnana thatthuvam
இயற்கையின் குழந்தை மனிதன் ( முதல் தொகுதி) - Iyarkaiyin kuzhanthai manithan ( Mudhal thoguthi)
நம்ம சாப்பாட்டு புராணம் - Namma sapadu puraanam
மாயவரம் சில நினைவுகளும் சில நிகழ்வுகளும் - Mayavaram sila ninaivugalum sila nigazhvugalum
திண்ணை இருந்த வீடு - Thinnai iruntha veedu
பைபிள் பேசும் மனிதர்கள் (புதிய ஏற்பாடு) - Bibel pesum manithargal (puthiya yerpaadu)
இயேசு என்றொரு மனிதர் இருந்தார் - Yesu endroru manithar irunthaar
பராபாஸ் - Paraapaas
வாயுபுத்ரர் வாக்கு - Vaayuputhrar vaakku
மெலூஹாவின் அமரர்கள் - Meluhaavin amarargal
நாகர்களின் இரகசியம்( பாகம் 2) - Naagargalin ragasiyam (thoguthi 2)
சீதா (மிதிலைப் போர்மங்கை) - Seetha ( mithilai pormangai)
தாயார் சன்னதி - Thaayar sannathi
தமிழ் வேள்வி - Tamil velvi
மூவந்தியில் சூலுறும் மர்மம் - Muvanthiyil sulurum marmam
பாமரருக்கும் பரிமேலழகர் - திருக்குறள் மூலமும் உரையும் பாகம் 1,2,3 - pamararukkum parimezhagar thirukural mulamum uraiyum pagam 1,2,3
திருக்குறள் மூலமும் உரையும் ( டாக்டர் வ.சுப.மணிக்கனர்) - Thirukural mulamum uraiyum
சொல்வலை வேட்டுவன் - Solvalai vettuvan
ஞானரதம் - Gnanaratham
பாரதியும் அவர் படைப்புகளும் - Bharathiyum avar padaipugalum
பாரதி விஜயம் (இரண்டாம் தொகுதி) - bharathi vijayam ( irandaam thoguthi)
பாரதி விஜயம் (பாகம் 1) - Bharathi vijayam ( pagam 1)
தெரிந்த மருத்துவர்கள் தெரியாத விளைவுகள் - Therintha maruthuvargal theriyaatha vilaivugal
உயிரோடு உறவாடு - uyirodu uravaadu
என் உடல் என் மூலதனம் - En udal en muladhanam
புத்தரின் வரலாறு - putharin varalaaru