ஈழம் சாட்சியமற்ற போரின் சாட்சியங்கள் - Eelam
சிவாலய ஓட்டம் - Sivalaya ottam
சிக்மண்ட் ஃபிராய்டு: ஓர் அறிமுகம் - Sigmund Freud: or arimugam
சினிமா கொட்டகை - Cinema kottagai
சொப்பனவாழ்வில் மகிழ்ந்தே... - Soppana vaazhvil magiznthey
ஞானக்கூத்தன் கவிதைகள் - gnayanakuthhan kavithaigal
தொல் தமிழர் திருமணமுறைகள் - thol tamizhar thirumanamuraigal
சாதியை அழித்தொழித்தல் - Saathiyai azhithozhitthal
பாரதியின் கடிதங்கள் - Bharathiyin kadithangal
பாரதியின் சுயசரிதைகள் - Bharathiyin suyasarithaigal
தமிழகத்தில் அடிமைமுறை - Tamizhagathil adimai murai
கிறிஸ்தவமும் சாதியும் - Krishthavamum saathiyum
வ. உ. சி யும் காந்தியும் 347 ரூபாய் 12 அணா - Va.u. si. Yum gandhiyum 347 rubaai 12 Aana
அசோகமித்திரனை வாசித்தல் - Asogamithiranai vasithal
வான்குருவியின் கூடு - Vaankuruviyin kudu
ஆடம் ஸ்மித் முதல் கார்ல் மார்க்ஸ் வரை - Adam smith mudhal karl marks varai
தலைப்பில்லாதவை - Thalaipillathavai
ஆயுதவரி -Aayuthavari
எம்.வி.வெங்கட்ராம் சிறுகதைகள் - M.V vengatraam sirukadhaigal
புலி உலவும் தடம் - Puli ulavum thadam
ராஜா வந்திருக்கிறார் - Raja vandhirukkirar
ஒரு வீடு பூட்டி கிடக்கிறது - Oru veedu putti kidakkirathu
இரண்டு உலகங்கள் - Irandu ulagangal
அத்தைக்கு மரணமில்லை - Atthaikku maranamillai
தி. ஜானகிராமன் குருநாவல்கள் - Thi. Janagiraman kurunavalgal
மதில்கள் - Madhilgal
பஷீர் நாவல்கள் - Pasheer navalgal
ஆத்துக்கு போகணும் - Aathukku poganum
ஆளாண்டாப் பட்சி - Aalandaap patchi
அனந்தியின் டயரி - Ananthiyin dairy
சேவல்களம் - Sevalkalam
நட்சத்திரவாசிகள் - Natchathiravasigal
ஒரு பாடகி ஒரு மாயப்பிறவி - Oru paadagi oru mayapiravi
சந்தி - Santhi
பண்ணையில் ஒரு மிருகம் - Pannaiyil oru mirugam
வேள்வித் தீ - Velvi thee
பள்ளிகொண்டாரபுரம் - Pallikondarapuram
புத்ர, அபிதா, சௌந்தர்ய - Puthra,abitha sowntharya
கடலுக்கு அப்பால் - Kadalukku appal
கடல்புரத்தில் - Kadalpurathil