எனக்கென பொழிகிறது தனி மழை Enakena pozhigirathu thani mazhai
தாழ்மரக்கிளை ஊஞ்சல்கள் - Thazhmarakilai unchalgal
உடன்பாட்டு வெயில் - Udanpaattu veyil
பாசங்குகளின் அகராதி - Paaasangugalin agarathi
கையறு சொல்லின் உச்சாடன பொழுதுகள் - Kaiyaaru sollin uchadana pozhuthugal
நீ நான் நடுவில் ஒரு 'ம்' -
ஏஞ்சல் - Enjal
ஒரு நாள் என்பது 24மணி நேரமல்ல - Oru naal enbathu 24 maninerrramalla
மிதக்கும் யானை - Midhakkum yaanai
மைக்ரோ பதிவுகள் - Maicro pathivugal
மீனுக்கு நீரெல்லாம் பாதை - Meenukku neerellaam paadhai
உச்சியில் நிகழும் விபத்து - Uchiyil nigazhum vibathu
உபரி வடைகளின் நகரம் - Ubari vadaigalin nagaram
சம்மனசுக்காடு - Samanasukaadu
எறிவதும் அணைவதும் ஒன்றே - Erivathum anaivathum ondrey
செம்பொத்து - Sempoththu
அம்மணம் - Ammanam
கடவுளின் கனி - Kadavulin kani
வலி - Vali
அழகிய லம்பன் - Azhagiya lamban
செம்புலி வேட்டை - Sembuli vettai
வாண்டு கேள்விகள் டாக்டர் மாமா பதில்கள் - Vaandu kelvigal doctor mama pathilgal
கண்ணாடி கோடாரி - Kannadi kodaari
ஈசாப் குட்டி கதைகள் 1 - Esaap kuty kadhaigal 1
தீட்சிதர் கதைகள் - Theetchidhar kadhaigal
பஞ்சதந்திர கதைகள் - Panchathanthira kadhaigal
உலகக்கோப்பை- Ulagakoppai
நிழலை துரத்துகிறவன் - Nizhalai thurathukiravan
நிலைகெட்ட மனிதர்கள்
கழுதையும் கட்டெறும்பும் - Kazhuthaiyum katteyrumbum
கனவு மெய்ப்படும் - Kanavu meipadum
கடைசி ரயில் பெட்டி - Kadaisi rayil petti
நினைவின் வழிபடூஉம் - Ninaivin vazhipaduum
அறம் வளர்ப்போம் - Aram valarpom
சந்தனத்தம்மை - Santhanaththammai
இறந்த காலம் - Irantha kaalam
ரணகளம் - Ranakalam
கபால குண்டலா - Kabaala kundala
சாந்தி என்கிற நஜமுன்னிஷா - Shanthi engira najamunisa
அக்கா - Akka