கல் சிரிக்கிறது - Kal sirikirathu
பாற்கடல் - Paarkadal
புத்ர - Puthra
ஜனனி - Janani
மனநிழல் - Mananizhal
நிழலாட்டம் - Nizhalaattam
ஜம்பரும் வேஷ்டியும்- Jambarum vestiyum
மோகினி - Mogini
மாங்காய்த் தலை - Maangaaithalai
பதினெட்டாம் பெருக்கு - Pathinettaam perukku
நயனக்கொள்ளை - Nayanakollai
பாவண்ணன் சிறுகதைகள் ( முதல் தொகுதி) - Pavannan sirukadhaigal (Mudhal thoguthi)
கஸ்தூர்பா - கஸ்தூர்பா
விட்டல்ராவும் நானும் உரையாடிக் கொண்டிருந்தோம் - Vittalraavum naanum uraiyaadi kondirunthom
வெ.சா.சில பொழுதுகள் சில நினைவுகள் - Vey.saa. sila pozhuthugal sila ninaivugal
சென்றுகொண்டே இருக்கிறேன் - Sendrukondey irukiren
என் வாழ்வில் புத்தகங்கள் - En vaazhvil puthgagangal
நான் கண்ட பெங்களூரு - Naan kanda bengalooru
துங்கபத்திரை - Thungapathirai
கனவு மலர்ந்தது - Kanavu malarnthathu
ஆனந்த நிலையம் - Aanandha nilaiyam
சிட்டுக்குருவியின் வானம் - Sittukuruviyin vaanam
நதியின் கரையில் - Nadhiyin karaiyil
கண்காணிப்பு கோபுரம் - Kankanippu koburam
பச்சைச்கிளி - Pachaikkili
அமைதி என்பது பழகிய ஓசை - Amaithi enbathu pazhagiya osai
சங்ககாலத்து வெயில் - Sangakaalathu veyil
மௌனத்தின் வயது - Mounathin vayathu
சொல் உளி - Sol uli
பேரருவி - Peraruvi
வேனல் - Venal
வானில் விழுந்த கோடுகள் - Vaanil vizhuntha kodugal
சில செய்திகள் சில படிமங்கள் - Sila seithigal sila padimangal
கல்லில் வடித்த சொல் போலே - Kallil vaditha sol poley
என் உள்ளம் அழகான வெள்ளித்திரை - En ullam azhagana vellithirai
பாடலென்றும் புதிது - Padalendrum புதிது
மையத்தை பிரிகிற நீர்வட்டங்கள் - Maiyathai pirigira neer vatttangal
உருள்பெருந்தேர் - Urulperunther
நினைவின் தாழ்வாரங்கள்- Ninaivin thaazhvaarangal
சில இறகுகள் சில பறவைகள் - Sila iragugal sila paravaigal