உலக தமிழ் களஞ்சியம்(தொகுதி 3) - Ulaga tamil kalanjiyam ( thoguthi 3)
புயலிலே ஒரு தோணி - Puyalile oru thoni
கடலுக்கு அப்பால் - Kadalukku appal
கம்பரசம் - Kambarasam
வலைகள் - Valaigal
சாலா - Saalaa
திராவிடம் தமிழ்தேசியம் சமையலறை - Thiravidam thamizh desiyam
நீதிக்கட்சியின் வரலாற்றுத் தேவை - Needhikatchiyin varalatru thevai
டாக்டர் அம்பேத்கர் வாழ்க்கை வரலாறு - Doctor Ambethkar vazhkai varalaaru
சொற்களில் சுழலும் உலகம் - Sorkalil Sulalum Ulagam
ஷா இன் ஷா - Sha in Sha
அந்தர மீன் - Anthara meen
ஜீவிய சரித்திர சுருக்கம் - Jeeviya saritthira surukkam
திராவிடச் சான்று எல்லிஸூம் திராவிட மொழிகளும்
ஆஷ் அடிசுவட்டில் - Aash adisuvattil
நகலிசை கலைஞன் - Nagalisai Kalaignan
உயிர்கள் நிலங்கள் பிரதிகள் மற்றும் பெண்கள் - Uyirgal nilangal pirathigal matrum pengal
தாடங்கம் - Thaadangam
கூடுசாலை - Kuudusaalai
கூளமாதிரி - Kuulamaathiri
கொல்வதெழுதுதல் 90 - Kolvathezhuthal 90
மனாமியங்கள் - Manamiyangal
அமிர்தம் - Amirtham
கூனன் தோப்பு - Kunan thoppu
கதீட்ரல் - Katheetral
நினைவுப் பாதை - Ninaivu paathai
புத்ர (காலச்சுவடு பதிப்பகம்)
காதலின் புதிய தடம் - Kadhalin Pudhiya Thadam
கவிதை என்னும் வாள்வீச்சு - Kavithai Ennum Vaalveechu
மஞ்சு - Manju
மீனும் பண் பாடும் - Meenum Pan paadum
மஞ்சள் மகிமை - Manjal Mahimai
எங்கேயும் எப்போதும்: எஸ்.பி.பி. நினைவலைகள் - Engeyum Eppothum
ராமாநுஜர் - Ramanujar
வத்சலா எங்கிருக்கிறாய் - Vathsalaa engirukkiraai
யானைகளும் அரசர்களும்: சுற்றுச்சூழல் வரலாறு - Yaanaigalum arasargalum: sutrusuzhal varalaaru
கோவில் நிலம் சாதி - Kovil nilam saathi
காலவெளிக் காடு - Kaalaveli kaadu
கற்றாழை: சிறுகதைகள் - Kattrazhai: sirukadhaigal
தனிமையின் நூர் வருடங்கள் - Thanimaiyin Nooru Varudangal