நேரில் கண்ட ருஷ்யப் புரட்சி - Neyril kanda rushya puratchi
பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் - Feredrick engles
லெனினும் ரஷ்யப் புரட்சியும் - Leninum rushya puratchiyum
வரலாற்று நோக்கில் ஜோசப் ஸ்டாலின் - Varalatru nokkil joseph stalin
வெண்மணி படுகொலைகள் - Venmani padukolaigal
சரித்திரத்தை மாற்றிய சதி வழக்குகள் - Sarithirathai matriya sathi vazhakkukal
நேதாஜியின் வீர வரலாறு (பாகம் 2)- Nethajiyin veera varalaaru ( pagam 2)
நேதாஜியின் வீர வரலாறு (பாகம் 1) - Nethaajiyin veera varalaaru ( paagam 1)
காங்கிரஸ் மகாசபை சரித்திரம் - Congress magasabai sarithiram
ஜவஹர்லால் நேரு சுயசரிதை - Javaharlaal nehru suyasarithai
அதர்வ வேதம் (இரண்டுதொகுதிகள்)- Adharva vedham ( irandu thoguthigal)
யஜூர் வேதம் - Yajur vedham
ரிக் வேதம்( மூன்று தொகுதிகள்) - Rik vedham ( mundru thoguthigal)
தமிழகத்தில் வேதக் கல்வி வரலாறு - Tamizhakathil vedha kalvu varalaaru
மார்க்ஸ் - எங்கல்ஸ் மேற்கோள்கள் : Marks engles merkolkal
கௌதம புத்தர் - Gautama Budhhar
வானவில் - Vaanavil
சாவோ கடற்கரையின் இளநங்கை - Saavo kadarkaraiyin ilanangai
கழிசடை - Kazhisadai
உன் அடிச்சுவட்டில் நானும் - உன் adisuvattil naanum
இளமையின் கீதம் - Ilamaiyin keetham
சூறாவளி - Suravali
இராணுவமும் அரசியலும் - Iranuvamum arasiyalum
இந்தியாவில் பெண்கள் இயக்கம்
பௌத்தமும் தமிழும் - Powthamum tamizhum
சீனா: ஒரு முடிவுறாத போர் - China mudivura por
புரோகிதம் - சோதிடம் -மாந்திரிகப் பித்தலாட்டங்கள் - Progitham maanthirigam sothida pithalaatangal
கடவுள், மதக் கட்டுக்கதைகளும் காசு பறிக்கும் சாமியார்களும் - kadavul madha katturaigalum kaasu parikkum samiyaargalum
மார்க்ஸ் பிறந்தார் - Marx Pirandhar
காரல் மார்க்ஸ் வாழ்க்கை வரலாறு - Karal marks vaazhkkai varalaru
தமிழ்ப் புதினங்களில் பெண்கள் - ஆண்கள் - சாதிகள் : Tamilputhinangalil pengal aangal saathigal
அழிந்து வரும் கலாச்சாரம்: ஓர் ஆய்வு - Azhinthuvarum kalaacharasam or aayvu
அழிந்து வரும் கலாச்சாரம்: மேலும் ஓர் ஆய்வு - Azhinthuvarum kalaacharasam melum or aayvu
அறியப்படாத கலாச்சாரப் புரட்சி - Ariyapadaatha kalachara puratchi
தொடரும் காஷ்மீர் யுத்தமும் இந்துத்துவ அரசியலும் - Thodarum kashmeer uthamum indhuthuva arasiyalum
அணு ஆயுத அரசியல் - Anu aayutha arasiyal
பண்டையக்கால இந்தியா - Pandaiyakaala indhiya
இந்திய மக்கள் பழக்க வழக்கங்கள் - சடங்குகள் - நிறுவனங்கள் : Indhiya makkal pazhakkavazhakangal sadangugal niruvanangal
கண்டறிந்த இந்தியா - Kandarintha indhiya
தமிழ்ப் புதினங்களில் சோசலிச கருத்துகள் - Tamil puthinangalil sosaliga karuthugal