அவதூதர் - Avathoothar
பறவையின் வாசனை - Paravaiyin Vaacanai
ஒண்டிக்காரன் பண்ணையம் - Ondikkaaran Pannaiyam
நாயுருவி - Naayuruvi
லவ் @ சங்கமித்ரா எக்ஸ்பிரஸ் - Love @ Sangamithra Express
கந்தில் பாவை - kanthil Paavai
எம் எல் - M L
அம்பிகாவும் எட்வர்ட் ஜென்னரும் - Ambikavum Edward Jennerum
வெளியேற்றம் - Veliyetram
பஞ்சும் பசியும் - Panjum Pasiyum
செடல் - Sedal
ஏழரைப்பங்காளி வகையறா - Ezharaippangali Vagaiyara
நாகா - Naagaa
பட்டத்து யானை - Pattathu yaanai
பார்பி - Barbie
இருபது வெள்ளைக்காரர்கள் - Irubathu Vellaikarargal