அகமும் புறமும் - Agamum Puramum
சொற்களைத் தேடும் இடையறாத பயணம் - Sorkalai Thedum Idaiyaraatha Payanam
சமயங்களின் அரசியல் - Samayangalin arasiyal
பாரதி என்றொரு மானுடன் - Bharathi endroru Maanudan
பாரதியார் பற்றி மா பொ சி பேருரை - Bharathiyar patri Ma Po Si
அன்பிற் சிறந்த தவமில்லை - Anbir sirandha thavamillai
அமெரிக்கா போகணுமா - America poganuma
அடிமனதின் சுவடுகள் - Adimanathin Suvadugal
விலகி நடக்கும் சொற்கள் - Vilagi nadakkum sorkal
வீழ்வேன் என்று நினைத்தாயோ - Veezhven endru ninaithayo
இலையுதிராக்காடு - Ilai uthira kadu
நன்றி ஓ ஹென்றி - Nandri O Henry
வரலாற்று பாதையில் 2 - Varalatru paathaiyil 2
கோவில் நிலம் சாதி - Kovil nilam saathi
பதிவுகள் அழியும் காலம் - Pathivugal azhiyum kaalam