நான் ஆத்மாநாம் பேசுகிறேன் - Naan aathmanaam peasugiren
சிறகு முளைத்த பெண் - Siragu mulaitha pen
காமத்திப்பூ - Kaamatthipo
ஏழிலைக் கிழங்கின் மாமிசம் - Ezhilai kizhangin maamisam
வெள்ளி சனி புதன் ஞாயிறு வியாழன் செவ்வாய் - Velli sani puthan nayiru viyazhan sevvai
யாரோ ஒருவனுக்காக - Yaaro oruvanukaga
காற்றில் கரையும் கணினி - Katril karaiyum kanini
பெருங்கடல் போடுகிறேன் - Perungadal podukiren
நடுக்கடல் மௌனம் - Nadukadal mounam
அந்த காலம் மலையேறிப்போனது - Antha kaalam malayeriponathu
நீளா - Neelaa
யாக்கையின் நீலம் - Yakkaiyin neelam
ஒற்றை பகடையில் எஞ்சும் நம்பிக்கை - Otrai pagadagil enjum nambikkai
இன்னும் வராத சேதி - Innum varatha sethi
ஒவ்வா - Ovvaa
எதை நினைத்தழுவதும் சாத்தியமில்லை - ethai nenaithazhuvathum satthiyamillai
வேளிமலைப் பாணன் - Velimalai paanan
என் உளம் நிற்றி நீ - En ulam netri nee
இரத்தமாகிய இரவும் பகலுமுடைய நாள் - Iratthamagiya iravum pagalumudaiya naal
தேன் இனிப்பது எல்லோருக்கும் தெரியாது - Then Inippathu Ellorukkum Theriyathu
இப்படிக்கு ஏவாள் - Ippadikku evaal
இளவரசி கவிதைகள் - Ilavarasi kavithaigal
ஆட்டுதி அமுதே - Aattuthi amuthey
மூக்குத்தி அணிந்த பெண் நடத்துனர்- Mukutthi anintha pen nadathunar
அஞ்சனக்கண்ணி - Anchanakanni
எங்கள் மண்ணும் இந்த நாட்களும் ஒரு கவிதா நிகழ்வு - Engal mannum intha naatkalum oru kavitha nigazhvu
ரவிக்கை சுகந்தம் - Ravikkai sugantham
வாப்பாவின் மூச்சு - Vappavin muchu
நாயகன் வில்லன் மற்றும் குணசித்திரன் - Naayagan villan matrum gunasithiran
ப்ளக் ப்ளக் ப்ளாக் - Plak plak plak
செவ்வாய்க்கு மறுநாள் ஆனால் புதன்கிழமை அல்ல - Chevvaikku marunaal aanal puthankizhamai alla
பெருஞ்சூறை - Perunsurai
பிற்பகல் பொழுதுகளின் உலோக மஞ்சள் - Pirpagal pozhuthugalin uloga manjal
பனி சொல் அல்லது தவம் - Pani sol allathu thavam
அஞர் - Anar
திணைமயக்கம் [அல்லது] நெஞ்சோடு கிளர்தல் - Thinai mayakkam (allathu) nenjodu kilarthal
எட்டயபுரம் - Ettayapuram
மறைய தொடங்கும் உடல்கிண்ணம் - Maraiya thodangum udalkinnam
ஜின்னின் இரு தோகை - Jinnin iru thogai
சிறிய எண்கள் உறங்கும் அறை - Siriya engal urangum arai