ராமாநுஜர் - Ramanujar
வத்சலா எங்கிருக்கிறாய் - Vathsalaa engirukkiraai
யானைகளும் அரசர்களும்: சுற்றுச்சூழல் வரலாறு - Yaanaigalum arasargalum: sutrusuzhal varalaaru
கோவில் நிலம் சாதி - Kovil nilam saathi
காலவெளிக் காடு - Kaalaveli kaadu
கற்றாழை: சிறுகதைகள் - Kattrazhai: sirukadhaigal
தனிமையின் நூர் வருடங்கள் - Thanimaiyin Nooru Varudangal
உடல் பச்சை வானம் - Udal pacchai vaanam
ஈதேனின் பாம்புகள் - Eethenin paambugal
உலோகருசி - ulogarusi
நாஞ்சில் நாட்டு மருமக்கள்வழி மான்மியம் - Naanjil naattu marumakkal vazhi maanmiyam
முன் சென்ற காலத்தின் சுவை - Mun sendra kaalathin suvai
சிவாஜி கணேசனின் முத்தங்கள் - Sivaji ganesanin mutthangal
ஆகவே நானும்... - Aagave naanum
இரவைப் பருகும் பறவை
புதிய அறையின் சித்திரம் - Puthiya araiyin sitthiram
'ஈ 'தனது பெயரை மறந்துபோனது - Ee thanathu peyarai maranthu ponathu
காடாற்று - Kaadatru
இரவு மிருகம் - Iravu mirugam
நீ இப்பொழுது இறங்கும் ஆறு - Ne ipozhuthu irangum aaru
நெஞ்சில் ஒளிரும் சுடர் - Nenjil olirum sudar
பெர்லின் நினைவுகள் - Berlin nenaivugal
வாழும் சுவடுகள் - Vaazhum suvadugal
தோன்றாத் துணை - Thondra thunai
பெண் வழிகள் - Pen vazhigal
தொலைவிலிருக்கும் கவிதைகள்
வாரிச் சூடினும் பார்ப்பவரில்லை - Vaari sudinum paarpavarillai
துயர் நடுவே வாழ்வு - Thuyar naduve vaazhvu
குவண்டனமோ கவிதைகள் - Kuvandanamo kavithaigal
புன்னகைக்கும் பிரபஞ்சம் -Punnakaikkum pirapancham
மூச்சே நறுமணமானால் - Muchchey narumanamaanaal
காலடியில் ஆகாயம் - Kaaladiyil aagayam
உறுமீன்களற்ற நதி - Urumeengalatra nadhi
இக்கடல் இச்சுவை - Ikkadal icchuvai
மிதக்கும் மகரந்தம் - Mithakkum magarantham
அளவில்லாத மலர் - Alavillatha malar
பச்சைத் தேவதை - Pacchai devathai
வெளிச்சத்தின் வாசனை - Velichathin vaasanai
ஒரு மாலையும் இன்னொரு மாலையும் - Oru maalaiyum innoru maalaiyum
மீண்டும் கடலுக்கு - Meendum kadalukku