குறத்தி முடுக்கு - Kurathi mudukku
அம்மா வந்தாள் - Amma vandhaal
தோட்டியின் மகன் - Thottiyin magan
காற்றில் கலந்த பேரோசை - Kaatril kalantha perosai
ஒரு அடிமை சிறுமியின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் - Oru adimai sirumiyin vaazhkai nigazhvugal
அழகர் கோயில் - Azhgar koyil
மயிர்தான் பிரச்சனையா - Mayir dhaan pirachanaiya
கிருஷ்ண பருந்து - Krishna parunthu
இவை என் உரைகள் - Ivai en uraigal
அம்பை கதைகள் (1972-2014) - Ambai kadhaigal
ஐந்நூறு கோப்பைத் தட்டுகள் - Innooru Koppai thattugal
பூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதை - Ponachi allathu oru vellattin kadhai
ராஜன் மகள் - Rajan Magal
ஒரு சிற்பியின் சுயசரிதை - Oru Cirpiyin Cuyacarital
மானசரோவர் - Maansarovar
மீஸான் கற்கள் Meesaan karkal
நாற்காலிக்காரர் - Naarkaalikaarar
சண்டைக்காரிகள் - Sandaikarigal
தீண்டப்படாத முத்தம் - Theendapadaatha muttham
நடுநிசி நாய்கள் - Nadunisi Naaigal
துயர்மிகு வரிகளை இன்றிரவு நான் எழுதலாம் - Thuyarmigu varigalai indriravu naan ezhuthalaam
எம். டி. ராமநாதன் - M.T. Ramanadhan
அவளை மொழிபெயர்த்தல் - Avalai Mozhipeyarthal
ஒருத்தி கவிதைகளுக்கும் இரவுகளுக்கும் திரும்புகிறபொழுது - Oruthi kavithaikalukkum iravugalukkum thirumbukira pozhuthu
அந்தியில் திகழ்வது - Anthiyil thigazhvathu
நீர் வளர் ஆம்பல் - Neer valar aambal
பிரமிள் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Piramil therthedutha kavithaigal
கோடைகாலக் குறிப்புகள் - Kootaikaalak Kurippukal
க. அயோத்திதாசர் ஆய்வுகள் - K Ayothi Dasar Aaivugal
மந்திரமும் சடங்குகளும் - Manthiramum sadangugalum
மார்க்சியமும் இலக்கியத் திறனாய்வும் - Marxiamum Ilakkiya thiranaivum
ஆனந்தம் பண்டிதர்- Aanantam Pantitar
ஆஷ் கொலையும் இந்தியப் புரட்சி இயக்கமும் - Ash Kolaiyum India puratchi iyakkamum
பாரதி ஆய்வுகள் -Paarati Aayvukal
நொறுங்கிய குடியரசு - Norunkiya Kutiyarasu
காந்தியை அறிதல் - Gandhiyai Aridhal
அந்தரத்தில் பறக்கும் கொடி- Antarattil Parakkum kodi
புழுதிக்குள் சில சித்திரங்கள் - Puzhuthikkul Chila Chithirankal
நினைவோடை :ஜி. நாகராஜன் - ninaivodai: ji. Nagarajan
நினைவோடை : பிரமிள் -ninaivodai:piramil