செல்வேந்திரன் புத்தகங்கள்-SELVENTHIRAN BOOKS
அந்தோனின் ஆர்த்தோ ஒரு கிளர்ச்சிக்காரனின் உடல்(நாடகம்)-ANTONIN ARTAUD ORU KILARCHIKKARANIN UDAL
கபடவேடதாரி- KABADAVEDADHARI
ஊரின் மிக அழகான பெண்- OORIN MIGA AZHAGANA PEN
இறவான்-IRAVAAN
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் 1- PAZHUPU NIRA PAKKANGAL PART 1
சமணம்-SAMANAM
யதி - Yathi
பனி உருகுவதில்லை - Pani Uruguvadhillai
IIT கனவுகள்- IIT Kanavugal
SI SU SELLAPPA KATHAIGAL- சி.சு. செல்லப்பா சிறுகதைகள்
அல் கொஸாமா- AL KHOZAMA
கருணாமிர்த சாகரதத் திரட்டு- KARUNAMRUTHA SAAGARA THIRATTU
மேடைப் பேச்சின் பொன்விதிகள்- MEDAI PECHIN PONVIDHIGAL
ஆர்.எஸ்.எஸ் வரலாறும் அரசியலும்- RSS VARALARUM ARASIYALUM
அல்லிக்கேணி-ALLIKENI
ஹிப்பி- HIPPY
ராஸலீலா- RASALEELA
எக்ஸைல்-EXILE
EXCELLENT செய்யும் எதிலும் உன்னதம்- Excellent Seyyum Ethilum Unnatham
தாலிபன்-TALIBAN
ரூஹ்- ROOH
அசோகர் -ASOKAR
ஓப்பன் பண்ணா-OPEN PANNA
என்ன ஒளிந்திருக்கிறது அங்கே- ENNA OLINTHIRUKKIRATHU ANGE
காணாமல் போன தேசங்கள் - kaanamal Pona Desangal
எக்ஸிஸ்டென்ஷியலிஸமும் ஃபேன்சி பனியனும்
ஸீரோ டிகிரி - Zero Degree
அத்தாரோ - Atharo
அ -காலம் - A - Kaalam
மந்தஹாசினி - Mandahaaini
லத்தீன் அமெரிக்க சினிமா - Latin America cinema
பெட்டியோ - Pettiyo
Honey ... நீ மட்டுமே என் உலகம் இல்லை - Honey Nee Mattume En Ulagam Illai
எழுதுதல் பற்றிய குறிப்புகள் - Ezhuthuthal Patriya kurippugal
நான் தான் ஔரங்ஸேப் - Naan Thaan Aurangazeb
மணிப்பூர் கலவரம் - Manipur Kalavaram
அன்பு ஒரு பின்நவீனத்துவவாதியின் மறுசீராய்வு மனு - Anbu Oru pinnaveenathuvavaathiyin Maruseeraivu Manu
முகமூடிகளின் பள்ளத்தாக்கு - Mugamoodigalin Pallathaaku