மாயவலை-MAYAVALAI
வெஜ்பேலியோ-VEG PALEO
NALADHAMAYANTHI/ நளதமயந்தி
முன்னூறு வயதுப் பெண்-MUNNOORU VAYATHU PEN
தேகம்- DHEGAM
அசுரகணம்-ASURAGANAN
பிரபாகரன் வாழ்வும் மரணமும்- PRABHAKARAN VAAZHVUM MARANAMUM
மூன்றெழுத்து- MOONDREZHUTHU
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் பாகம் மூன்று- PALUPPUNIRA PAKKANGAL PART 3
பூச்சி பாகம் இரண்டு-POOCHI PART 2
சக்ரவாகம்-CHAKRAVAGAM
நிலமும் பொழுதும்-NILAMUM POZHUDHUM
சொல் தீண்டிப் பழகு-SOL THEENDI PAZHAGHU
பழுப்பு நிறப் பக்கங்கள் பாகம் இரண்டு- PALUPPUNIRA PAKKANGAL PART 2
பொலிக பொலிக-POLIGA POLIGA
உக்ரையீனா-UKRAINA
வேற்றுலகவாசியின் டைரிக் குறிப்பு-VETRULAGAVASIYIN DIARY KURIPPU
மொஸார்ட்-MOZART
பூச்சி பாகம் 1- POOCHI PART 1
நள்ளிரவின் நடனங்கள்- NALIRAVIN NADANANGAL
குள்ளச் சித்தன் சரித்திரம்-KULLA CHITTAN SARITHIRAM
காஷ்மீர்-KASHMIR
ஆலா-AALA
அராஜகம் ஆயிரம்- ARAAJAGAM AYIRAM
வீட்டோடு மாப்பிள்ளை-VEETTODU MAPPILLAI
உணவின் வரலாறு-UNAVIN VARALAARU
உயிர்மெய்- UYIRMEI
அழியாத ரேகைகள்-AZHIYADHA REGAIGAL
டாலர் தேசம்-DOLLAR DESAM
சர்ஜிக்கல் ஸ்ட்ரைக்- SURGICAL STRIKE
நானும் என் பூனைக்குட்டிகளும்- NAANUM EN POONAIKUTTIGALUM
நிலமெல்லாம் ரத்தம்-NILAMELLAM RATHAM
ஆயில் ரேகை-OIL REGAI
தடைகளைத் தகர்த்து -THADAIGALAI THAGARTHU
அமெரிக்க சுதந்திரப் போர்-AMERIKA SUDHANDHIRA POR
மெதுஸாவின் மதுக்கோப்பை- MEDUSALAVIN MADHUKOPPAI
மூத்த அகதி-MOOTHA AGADHI
அலகிலா விளையாட்டு-ALAGILA VILAYATTU
நிலவு தேயாத தேசம்- NILAVU THEYADHA DESAM
கானகன்- KAANAGAN