மீண்டும் தாலிபன்- MEENDUM TALIBAN
வாழ்ந்தவர் கெட்டால்- VAAZHDHAVAR KETTAL
ஆளுமைகள்- ALUMAIGAL
தற்கொலை குறுங்கதைகள்- THARKKOLAI KURUNGKATHAIGAL
கனவு கேப்பச்சினோ கொஞ்சம் சேட்டிங் 2 - KANANVU CAPPUCINO KONCHAM CHATTING 2
நிறைய அறைகள் உள்ள வீடு- NIRAYA ARAIGAL ULLA VEEDU
இந்த உண்மைகள் ஏன் மறைக்கப்படுகின்றன-INTHA UNMAYIGAL YEN MARAIKKAPPADUGIRANA
கடசல்-KADASAL
கலகம் காதல் இசை- KALAGAM KATHAL ISAI
அன்சைஸ்-UNSIZE
கால் கிலோ காதல் அரை கிலோ கனவு- KAAL KILO KATHAL ARAI KILO KANAVU
மீயழகி- MEEAZHAGI
இச்சைகளின் இருள்வெளி- ICHAIGALIN IRULVELI
அறம் பொருள் இன்பம்- ARAM PORUL INBAM
அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள்-A.MARX THERVU SEYYAPPATTA PADAIPPUGAL
அநீதி அந்தாலஜி-ANEEDHI ANTHOLOGY
நாடோடியின் நாட்குறிப்புகள்- NAADODIYIN NAATKURIPU
ஒரு நாள்- ORU NAAL
போர்க்குதிரை- PORKUTHIRAI
தேவதை புராணம்-DEVADHAI PURANAM
வாதி-VAADHI
தீக்கொன்றை மலரும் பருவம்- THEEKONDRAI MALARUM PARUVAM
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை-NENJAM MARAPATHILLAI
ஹிட்லர்-HITLER
எண்கோண மனிதன்- ENKONA MANITHAN
குன்றா வளம்-KUNDRA VALAM
சித் (சித்தர்களை அறிந்தால் சிவத்தை உணரலாம்)-SID
வரம்-VARAM
மண்ணில் தெரியுது வானம்- MANNIL THERIYUDHU VAANAM
பகடையாட்டம்-PAGADAIATTAM
யூதாஸ்-YUDAS
பாலை நிலப் பயணம்- PALAI NILA PAYANAM
மாவோயிஸ்ட்- MAOIST
காமரூப கதைகள்- KAMAROOPA KATHAIGAL
கனவு கேப்பச்சினோ கொஞ்சம் சேட்டிங்- KANANVU CAPPUCINO KONCHAM CHATTING
ஏன் வாசிக்க வேண்டும்- EN VAASIKA VENDUM
அலை உறங்கும் கடல்-ALAI URANGUM KADAL
ஸ்மாஷன் தாரா-SMASHAN THARA
பிரேக் அப் குறுங்கதைகள்- BREAK UP KURUNGKATHAIGAL
இங்கு பஞ்சர் போடப்படும்- INGU PUNCTURE PODAPPADUM