The 100 (Engish)
கவிக்கோ கவிதைகள் (தொகுதி - 1) - Kavikko Kavidhaigal ( Part - 1 )
வாழ்வைத் துவங்கு- Vaazhvaith Thuvangu
மஹதியின் சிறுகதைகள்- Mahathiyin Sirukathaigal
குர்ஆன் போதனைகள்- Kuran Bodhanaigal
கலீபாக்கள் வரலாறு(முதல்,இரண்டாம்,மூன்றாம், நான்காம் பாகங்கள்)- Kalipaagal Varalaru (Part-1,2,3,4)
மறை வழங்கும் மா மருந்து- Marai Vazhangum Maa Marunthu
வலிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம், மூன்றாம், நான்காம், ஐந்தாம் பாகம்)- Valimaargal Varalaaru Naankaam ( Part-1,2,3,4,5)
நபிமார்கள் வரலாறு (முதல், இரண்டாம் பாகம்)- Nabimargal Varalaru (Part-1,2)
கிரேக்க இதிகாசக் கதைகள்- Grekka Ithikasa Kathaigal
விடுதலைப் போரில் வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Viduthalai Poril Veeramigu Muslimgal
வேலூர்ப் புரட்சியில்(1806) வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Vellore Puratchi Veeramigu Muslimgal
கழிவறைப் புரட்சி- Kalivarai Puratchi
இந்தியப் பறவை மனிதன் சலீம் அலி- Indiayap Paravai Manithan Salim Ali
மங்கோலியப் பேரரசன் செங்கிஸ்கான்- Mangoliya Perarasan Genghiskhan
சேதுநாட்டு கடல்யுத்த வீரகாவியம் இராமப்பய்யன் அம்மானை- SethuNattu KadalYutha Veera Kaaviyam Ramappaiyan Ammanai
ரஷ்ய ஞானி லியோ டால்ஸ்டாய் - Russia Gnani Leo Tolstoy
பித்தன் (உருது மொழிபெயர்ப்பு)- Piththan
காற்றில் எழுதிய கவிதைகள்- Kaatril Ezhudhiya Kavidhaigal
குணங்குடியார் பாடற்கோவை - Kunangudiyar Paadarkovai
கவிக்கோ கருவூலம்- Kavikko Karuvoolam
ஆலாபனை (சாகித்திய அகாதமி விருது பெற்ற நூல்)-Aalappanai
வியாபாரம் செய்வது எப்படி- Viyaabaaram Seyvadhu Eppadi
எண்ணமே வாழ்வு- Ennamey Vaazhvu
வாழ்க்கையில் வெற்றி -Vazhkayil Vetri
இஸ்லாம் ஓர் எளிய அறிமுகம்- Islam Oar Eliya Arimugam
அப்துற் றஹீமின் வாழ்வியல் இலக்கியம் ஓர் ஆய்வு- Abdur Raheemin Vaazhviyal Iilakkiyam Oar Aayvu
அறிவியலும் அழிவில்லா மார்க்கமும்- Ariviyalum Azhivila Markamum
பூப்பெய்தாத புன்னகையும் புடம் போட்ட கண்ணீரும்- Poopeythatha Punnagaiyum Pudam Potta Kannirum
வள்ளல் சீதக்காதி வரலாறு- Vallal Sethakkathi Varalaru
சேது சீமை மாமன்னர் ரகுநாத கிழவன் சேதுபதி- Sedhu Chimai Maamannaa Raghunatha Kilavan Sedhupathi
தந்தை பெரியாரும் தளபதி அண்ணாவும்-Thanthai Periyarum Thalapathy Annavum
சிராஜுல் மில்லத் ஒரு சகாப்தம்- Sirajul Millath Oru Sagaptham
பூக்களுக்காக ஒரு பூபாளம்-Pookkalukkaka Oru Bhoopalam
பூக்களாலும் பூகம்பம் நிகழலாம்- Pookkalaalum Boogambam Nikazhallaam
கவியருவி களஞ்சியம்- Kaviyaruvi Kalanjiyam
முதல் தலைமுறை மனிதர்கள் II- Mudhal Thalaimurai Manithargal II
மு.க. ஸ்டாலின் நெருப்பாற்றில் நீந்திய திராவிடச் சூரியன்- Mu Ka Stalin Nerupaatril Neenthiya Dravida Sooriyan
கலைஞர் ஸ்டாலின் உதயநிதி- Kalainger Stalin Udhayanidhi
இலக்கிய இதழியல் முன்னோடிகள்- Ilakkiya Ithazhiyal Munnodigal