சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம் - Oru manithan Oru veedu oru ulagam - புதியது
குற்றப் பரம்பரை - Kutrap Parambarai
பொய்மான் கரடு - Poimaan karadu
கடலுக்கு அப்பால்+ புயலிலே ஒரு தோணி - Kadalukku appal + Puyalile oru thoni
அடி - Adi
குருதி ஆட்டம் - Kuruthu Aattam
தலைமுறைகள் - Thalaimuraigal
வானம் வசப்படும் - Vaanam vasappadum
ஜே. ஜே. சில குறிப்புகள் - Je.Je. sila kurippugal
சோளகர் தொட்டி - Solakar Thoddy
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
உப்பு நாய்கள் - Uppu naaigal
நாளை மற்றுமொரு நாளே - Naalai matrumoru naaley
சேவல் கட்டு - Seval kattu
அப்பாவின் தண்டனைகள் - Appavin thandanaigal
பொண்டாட்டி - Pondaatti
கரமுண்டார் வூடு - Karamundaar Voodu
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
மகாநதி - Mahanadhi
ஏகலைவன் - Ekalaivan
அம்மா வந்தாள் - Amma vandhaal
கிருஷ்ண பருந்து - Krishna parunthu
சேக்காளி - Sekkali
தாலி மேல சத்தியம் - Thaali mela sathiyam
பூக்குழி - Pookkuzhi
மனைமாட்சி - Manaimaatchi
சௌந்தர்ய - Soundharya
மோக முள் - Moga Mul
வாழ்க வாழ்க - Vaazhga Vaazhga
குள்ளச் சித்தன் சரித்திரம் - Kulla Chithan Sarithiram
கள்ளம் - Kallam
கங்கணம் - Kanganam
கரைந்த நிழல்கள் - Karaindha Nizhalgal
கொம்மை - Kommai
ஏறுவெயில் - Eruveyil
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
அபூர்வ மனிதர்கள் - Aboorva Manithargal
என் பெயர் ராமசேஷன் - En peyar Ramaseshan