அறியப்படாத தமிழகம் - Ariyappadatha Thamizhagam - புதியது
துப்பட்டா போடுங்க தோழி - Duppatta podunga thozhi
தாமிரபரணியில் கொல்லப்படாதவர்கள் - Thamirabaraniyil Kollappadathavargal - புதியது
மறக்கவே நினைக்கிறேன் - Marakkave ninaikiren - புதியது
வாசிப்பது எப்படி - Vaasippadhu eppadi
கையளவு களஞ்சியம் - Kaialavu Kalanjiyam
கதைகளின் கதை - Kadhaigalin Kadhai
விளம்பர வேட்டை - Vilambara vettai
தீண்டப்படாதவர்களும் இந்துக்களும் - Theendapadathavargalum indhukkaluk
வருச நாட்டு ஜமீன் கதை - Varusha Naatu Jameen kadhai
பார்ப்பனியத்தின் வெற்றி - Paarpaniyathin vetri
மயிர்தான் பிரச்சனையா - Mayir dhaan pirachanaiya
வள்ளலார் காட்டும் வழி - Vallalaar kaattum vazhi
மந்திரங்கள் என்றால் என்ன - Mandhirangal endral enna
சின்ன விஷயங்களில் மனிதன் - Chinna vidayangalil manithan
போராட்டங்களின் கதை - Porattangalin kathai
மாபெரும் தமிழ்க் கனவு - Maaperum Tamil Kanavu
கவிதை ஓவியம் சிற்பம் சினிமா - Kavithai Oviyam Sirpam Cinema
குஷ்வந்த் சிங் - Khuswant Singh
அறக்கயிறு - Arakkayiru
இந்து தேசியம் - Hindu Desiyam
எசப்பாட்டு - Essapattu
வெளிச்சத்தின் நிறம் கருப்பு 2- Velichathin Niram Karuppu 2
சாமானியனின் முகம் - Saamaniyanin Mugam
என் இலக்கிய நண்பர்கள் - En Ilakkiya Nanbargal
வெளிச்சத்தின் நிறம் கருப்பு- Velichchathin Niram Karuppu
சொல் அல்ல செயல் - Sol alla seyal
இது சிறகுகளின் நேரம் - Ithu siragugalin Neram
பிரபஞ்சன் கட்டுரைகள் - Prabanjan Katturaigal
நா முத்துகுமார் கட்டுரைகள் - Na. Muthukumar katturaigal
உணவு நூல் - Unavu nuul
கலைஞர் என்றொரு ஆளுமை. - Kalainar endroru aalumai
ஓவிய பாரதி - Oviya bharathi
தமிழர் தலைவர் - Tamizhar thalaivar
ஓவிய நுண்கலை - Oviya nunkalai
இந்தியப் பயணங்கள் - Inthiya payanangal
தென்னிந்திய குலங்களும் குடிகளும் - Theninthiya kulangalum kudigalum
எதற்காக எழுதுகிறேன் - Etharkaaka ezhuthukiren
தூங்காமல் தூங்கி: - Thungaamal thungi
கம்பன் நோக்கில் நாடும் மன்னனும் - Kamban nokkil naadum mannanum