CALL OR WHATSAPP US 9384536700
இது ராஜபாட்டை அல்ல - Ithu Rajapattai Alla
மார்லன் பிராண்டோ - Marlon Brando
தலாய் லாமா - Dalai Lama
வாத்யார் - Vathyar
ஹெலன் கெல்லர் என் கதை - En Kathai Helen Keller
ஒரு சிற்பியின் சுயசரிதை - Oru Cirpiyin Cuyacarital
மால்கம் X என் வாழ்க்கை - Malcolm X En Vaazhkai
முகமது யூனுஸ் - Mohammad Yunus
அரிஸ்டாட்டில் - Aristotile
மால்கம் எக்ஸ் - Malcolm X
நெல்சன் மண்டேலா - Nelson Mandela
காதலன் - Kaadhalan
மு.க - M.K
இடிஅமின் - Idiameen
அலெக்சாண்டர் கிரஹாம் பெல்- Alexander Graham Bell
பர்வேஸ் முஷரஃப் - Pervez Musharraf
புதுயுகப் புரட்சி - Pudhu yuga puratchi
புத்தர்பிரான் - Budharpiraan
நினைவுகளின் சுவட்டில் 2 - Ninaivugalin suvattil
சன் யாட் சென் - Sun Yat Sen
விடியலை நோக்கி - Vidiyalai Nokki
ஏ பி ஜே அப்துல் கலாம் - A P J Abdul Kalam
அன்னை தெரேசா - Annai Teresa
எம் எஸ் சுப்புலட்சுமி - M S Subbulakshmi
லெனின் - Lenin
மருதநாயகம் என்ற மர்மநாயகம் - Maruthanayagam endra Marma naayagam
ஆப்ரகாம் லிங்கன் - Abraham Lincoln
சிவாஜி - Shivaji
அறிஞர்கள் வரலாறு 66 - Arignargl varalaru 66
நெஞ்சில் கனல் மணக்கும் நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் - Nenjil kanal manakkum Netaji Subash Chandra Bose
இந்திய விடுதலை வெற்றி - India Viduthalai vetri
உமர் முக்தார் - Umar Mukthar
கதைச் சிற்பி சரத் சந்திரர் - Kadhai Sirpi Sarath Chandhirar
ரோசா லுக்சம்பர்க் - Rosa Luxumburg
பிரெஷ்னேவ் -
ஜோதி பாசு - Jyothi Basu
வான்காரி மாத்தாய் - Vaankari Maathai
முஷாரஃப் - Musaraff
தவப் புதல்வர்கள் - Thava Puthalvargal
டாக்டர் ஹெட்கேவார் வாழ்க்கை வரலாறு - Doctor Hedgewar Vaazkhai varalaru