ஓர் அடிமை சிறுமியின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் - Or adimai sirumiyin vaazhkai nigazhvugal
சக்தி வை. கோவிந்தன் - Sakthi vai.kovinthan
மகாத்மா அய்யன்காளி - Magathama ayyankaali
கலைஞர் எனும் கருணாநிதி - Kalainar ennum karunanithi
ஜெயலலிதா மனமும் மாயையும் - Jayalalitha Manamum Maayaiyum
நான் தைலாம்பாள் - Naan thailaambal
பெரியாரின் நண்பர் - Periyarin nanbar
வ. வே. சு. ஐயர் - Va.ve.su.iyar
சிவாஜி - Sivaji
பாபர் - Baber
அக்பர் - Akbar
ஜீவானந்தம் வாழ்க்கை வரலாறு - Jeevanandham vaazhkai varalaaru
ஆண்ட்ரூ கார்னகி - Andru kaarnagi
வாத்யார் - vaathyaar
சுப்ரமணிய பாரதி - Subramaniya bharathi
ரஜினி காந்த் - Rajini Kanth
சாவித்திர கணேஷ் - Savithri Ganesh
அலெக்சாண்டர் - Alexander
நரேந்திர மோடி - Narendira Modi
ஜீவா - Jeeva
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் - Vaikom Muhammed Basheer
சானியா மிர்ஸா - Sania Mirza
என் எஸ் கே - N S K
கல்பனா சாவ்லா - Kalpana Chawla
ஹூ ஜிண்டாவ்
ஆபிரஹாம் லிங்கன் : அடிமைகளின் சூரியன்- Abraham Lincoln: Sun of the Slaves
செங்கிஸ்கான்(Genghis Khan)
அக்பர்(Akbar)
அண்ணா ந்து பார்(Brother look)
அம்பானி : ஒரு வெற்றிக் கதை(Ambani: A success story
பில் கேட்ஸ்: சாஃப்ட்வேர் சுல்தானBill Gates: Sultan of Software
எடிசன்(Edison)
வ.வே.சு.ஐயர் - ஒரு வாழ்க்கைV.V.S.Iyer - A Life
மகாகவி பாரதியார்(Mahakavi Bharatiyar)
வீர் சாவர்க்கர்(Veer Savarkar)
லீ குவான் யூ - Lee Kuan Yu
உளவு ராணி - Ulavu Raani
கல்கி - Kalki
ஸ்ரீநிவாச இராமானுஜன் - Srinivasa Ramanujan