இ எம் எஸ் - E M S
புதுயுகப் புரட்சி - Pudhu yuga puratchi
சன் யாட் சென் - Sun Yat Sen
அறிஞர்கள் வரலாறு 66 - Arignargl varalaru 66
கதைச் சிற்பி சரத் சந்திரர் - Kadhai Sirpi Sarath Chandhirar
ரோசா லுக்சம்பர்க் - Rosa Luxumburg
முஷாரஃப் - Musaraff
என் வாழ்வில் சந்தித்ததும் சாதித்ததும்-Enn Vazhvil Sandhithadhum Saadhithadhum
மாவோ வாழ்க்கை வரலாறு - Mao Vazhkai Varalaru
தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட ஆனந்தரங்கப்பிள்ளை நாட்குறிப்பு - Thirnthedukapatta Anandarangapillai Nattkuripu
அண்ணா - Anna
ஒரு கை பார்க்கிறேன் - Oru Kai Paarkkiran
மர்லின் மன்றோ -Marilyn Monroe
அப்துல் கலாம் கனவு நாயகன் - Abdul Kalam Kanavu Nayagan
வரலாற்றின் வெளிச்சத்தில் ஔரங்கஜேப் - Varalatrin Velichathil Aurangzeb
சாண்டோ சின்னப்பா தேவர் - Sando Chinnappa Devar
ரஜினி 100 ஆறிலிருந்து ஐம்பது வரை -Rajini 100
சாதனை நாயகன் சச்சின் டெண்டுல்கர் - Sachin Tendulkar
வார்த்தைகளில் ஒரு வாழ்க்கை - A Life In Words Memoirs
பாலைவனப் பூ - Paalaivana Poo
நானும் எனது நிறமும் - Nanum Yenathu Niramum
திலக மகரிஷி - Thilaga Maharishi
தாவூத் இப்ராகிம்- Dawood Ibrahim
மாயாவதி - Mayavati
விடுதலையின் முகவரி - Viduthalaiyin mugavari
முதலாம் இராசராச சோழன் - Raja Raja Cholan 1
மூவலூர் இராமாமிர்தம் - Moovalur Raa kimamirtham
நேரு - Nehru
தேவர் ஒரு வாழ்க்கை - Devar Oru Vaazhkai
எம்.ஜி.ஆர் - M.G.R
மாவீரன் அலெக்சாண்டர் - Maaveran Alexander
கவியரசு கண்ணதாசன் கதை - Kaviyarasu kannadasan kadhai
கௌதம புத்தர் - Gautama Budhhar
ஹிட்லர் சொல்லப்படாத சரித்திரம் - Hitler Sollpadatha Sarithiram
ஹிட்லர் - Hitler
ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் வாழ்வும் பணியும் - Stephen Hawking Vazhvum Paniyum