வாடியது கொக்கு - Vaadiyathu kokku
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
குற்றப் பரம்பரை - Kutrap Parambarai
வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira iravugal
தமிழுக்கு நிறம் உண்டு - Thamizhukku niran undu
திருத்தி எழுதிய தீர்ப்புகள் - Thiruthi Ezhuthiya Theerppugal
சிற்பியே உன்னை செதுக்குகிறேன் - Sirpiye unnai sethukugiren
கவிராஜன் கதை - Kavirajan Kathai
இந்த பூக்கள் விற்பனைக்கல்ல - Indha Pookal Virpanaikkalla
ஒரு போர்க்களமும் இரண்டு பூக்களும் - Oru porkkalamum Irandu pookalum
சிகரங்களை நோக்கி - Sigarangalai Nokki
கொஞ்சம் தேநீர் நிறைய வானம் - Konjam Thaeneer Niraya Vaanam
குருதி ஆட்டம் - Kuruthu Aattam
கள்ளிக்காட்டு இதிகாசம் - Kallikaattu Ithigasam
தாய் - Mother
வைகறை மேகங்கள் - Vaigarai megangal
வானம் தொட்டு விடும் தூரம் தான் - Vaanam thottu vidum dhooram than
இதனால் சகலமானவர்களுக்கும் - Ithanaal Sagalamanavargalukum
எம்.ஆர்.ராதா - MR Radha
அப்பாவின் வேஷ்டி - Appavin vesti
வானம் வசப்படும் (Vaanam vasappadum)
வடுகபட்டி முதல் வால்கா வரை - Vadugapatti mudhal Volga varai
கொடிமரத்தின் வேர்கள் - Kodimaraththin Vergal
கல்வெட்டுக்கள் - Kalvettukkal
என் பழைய பனை ஓலைகள் - En palaya Panai Olaigal
இதுவரை நான் - Ithuvarai naan
புகார்பெட்டியின் மீது படுத்துறங்கும் பூனை - Pugar pettiyin meedhu paduthurangum ponai
அழ நாடு - Azha Naadu
விளம்பர வேட்டை - Vilambara vettai
அவனும் அவளும் - Avanum avalum
உப்பு நாய்கள் - Uppu naaigal
கரமுண்டார் வூடு - Karamundaar Voodu
ஒரு கிராமத்து பறவையும் சில கடல்களும் - Oru gramathu paravaiyum sila kadalgalum
மகிழ்ச்சியின் மந்திரம் - Magizhchiyin manthiram
ஞானம் நுரைக்கும் போத்தல் - gyanam nuraikkum potthal
திருக்குறள்: நடைமுறை உரை - Thirukkural: nadaimurai urai
கடவுளுக்கு முன் பிறந்தவர்கள் - Kadavulukku mun piranthavargal
செல்பி எடுத்துக் கொள்கிறது மரம் - Selfie edutthu kolgirathu maram
தர்மபுரி முதல் பூடான் வரை - Tharmapuri mudhal pudaan varai
என் இலக்கிய நண்பர்கள் - En Ilakkiya Nanbargal